Bất bình vì bị 'ngó lơ' khi tham gia show, nghệ sĩ Chí Tài bỏ về giữa đêm

Chính sự thiếu tôn trọng từ ekip chương trình khiến cho nghệ sĩ Chí Tài bất bình và bỏ về giữa đêm

Điểm mặt những gameshow có tuổi đời lâu nhất VTV3

Khi sao Việt photoshop quá đà làm vạn vật biến dạng, Nhã Phương bóp méo cả iPhone 12

Mới đây, nghệ sĩ Chí Tài đăng tải dòng trạng thái bức xúc trên trang cá nhân về việc bị thiếu tôn trọng khi tham gia một gameshow. Bài đăng của nam nghệ sĩ đã thu hút rất nhiều sự chú ý của người hâm mộ.

Bất bình vì bị 'ngó lơ' khi tham gia show, nghệ sĩ Chí Tài bỏ về giữa đêm 1

Theo chia sẻ của nghệ sĩ Chí Tài, anh nhận lời tham gia một show diễn từ thiện và ban tổ chức đã sắp xếp cho anh thời gian biểu diễn là 21h30. Tuy nhiên, nam nghệ sĩ đã phải chờ đợi đến rạng sáng hôm sau mà chưa được lên sân khấu trình diễn. Bức xúc vì cách làm việc thiếu chuyên nghiệp của ekip chương trình, nam nghệ sĩ vô cùng bất bình và bỏ về.

Cụ thể, anh chia sẻ: "Nghệ sĩ có lòng gặp bầu không có tâm. Xin lỗi các khán giả của show nhạc từ thiện tối qua rất nhiều, Chí Tài đến rất sớm, theo giờ diễn là 9:30 mà ai dè qua rạng sáng hôm sau vẫn chưa được lên sân khấu. Lí do: công tác sắp xếp quá amateur, cậu bầu vai con cháu chưa biết hành xử, không một ngó ngàng đến nghệ sĩ già này, sắp xếp các ca sĩ (trẻ) sau lên một cách vô tội vạ. Chưa bao giờ thất vọng và bỏ về giữa chừng một show nào cả, hôm qua là lần đầu tiên. Mong các đàn em, đàn cháu làm nghề, dù làm gì làm cũng biết trước hết 'vuốt mặt nể mũi', có tôn ti trật tự trong nghề, còn hơn sau tất cả: 'Xin lỗi anh, nghìn lần xin lỗi anh' thì cũng..."

Bất bình vì bị 'ngó lơ' khi tham gia show, nghệ sĩ Chí Tài bỏ về giữa đêm 2

Bất bình vì bị 'ngó lơ' khi tham gia show, nghệ sĩ Chí Tài bỏ về giữa đêm 3

Sau bài đăng của nam danh hài, rất nhiều bình luận của khán giả và các nghệ sĩ đã bày tỏ sự đồng cảm với nam nghệ sĩ trước sự việc diễn ra. Ca sĩ Phi Nhung bày tỏ: "Anh lên tiếng là không đơn giản nha". Đáng chú ý, diễn viên Gia Bảo - người đã gửi lời mời tới nghệ sĩ Chí Tài tham gia chương trình đã gửi lời xin lỗi chân thành tới nam danh hài: "Mỗi 1 khách mời tham gia ekip đều trân trọng, các bạn trẻ Gia Bảo còn ôm, bắt tay cám ơn từng người, người lớn Bảo còn đích thân tiễn ra xe mà, thì đâu có lý do gì danh hài Chí Tài là vị khách mời chính Bảo mời đến mà không tôn trọng được? Chú vẫn đang là 1 ngôi sao danh hài lớn mà, B đâu có điên mà không quý trọng chú mà đẩy mấy bạn trẻ lên giành hát của chú?", nam diễn viên cho biết phía ekip quá mỏng nên gây ra sự việc không mong muốn như trên và rất mong nhận được sự tha thứ của nghệ sĩ Chí Tài.

Bất bình vì bị 'ngó lơ' khi tham gia show, nghệ sĩ Chí Tài bỏ về giữa đêm 4

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/bat-binh-vi-bi-ngo-lo-khi-tham-gia-show-nghe-si-chi-tai-bo-ve-giua-dem-584732.html

Theo: Petrotimes