Bất ngờ con trai ruột Hoài Linh hé lộ mối quan hệ với Hoài Lâm

Mới đây, con ruột danh hài Hoài Linh - Võ Lê Thành Vinh chia sẻ khoảnh khắc chụp chung với Hoài Lâm khiến cư dân mạng bất ngờ và phấn khích.

Hoài Lâm phì phèo thuốc lá, lộ gương mặt hốc hác trên livestream

Lời bài hát Buồn làm chi em ơi - Hoài Lâm top trendding Youtube

Sau thời gian dài ở ẩn, Hoài Lâm tung hẳn 2 bài hát mới đánh dấu sự trở lại

Mới đây, con ruột danh hài Hoài Linh - Võ Lê Thành Vinh đăng tải hình ảnh chụp cùng Hoài Lâm trên Story Instagram. Qua bức ảnh, có thể thấy cả hai anh em đều sở hữu vẻ ngoài tuấn tú, khoác vai nhau khá thân thiết, kèm theo đó là dòng trạng thái hài hước: "Đẹp đều". 

Bất ngờ con trai ruột Hoài Linh hé lộ mối quan hệ với Hoài Lâm 1

Ngay lập tức khoảnh khắc này khiến khán giả thích thú bởi Thành Vinh là con trai của danh hài có tiếng nhất nhì Việt Nam vốn rất ít khi chia sẻ về đời tư của mình, thế nhưng trong những khoảnh khắc hiếm hoi chia sẻ, anh lại đăng tải bức hình chụp chung với con trai nuôi của bố. Điều này cho thấy anh và Hoài Lâm có mối quan hệ vô cùng thân thiết dù trên thực tế bố anh đã từ mặt con trai nuôi khá lâu. 

Thực chất hình ảnh Thành Vinh đăng tải với Hoài Lâm vốn là ảnh cũ, xuất hiện trên trang Instagram của anh từ 3 năm trước. Phải khá lâu rồi hai anh em không gặp lại nhau kể từ khi mối quan hệ giữa Hoài Linh và Hoài Lâm trở nên xấu đi, và hiện còn vướng bất lợi do tình hình dịch bệnh. Nếu quan tâm và theo dõi Thành Vinh thi thoảng sẽ thấy anh bày tỏ cảm giác "nhớ" em trai bằng việc chia sẻ lại những hình ảnh cũ trên story, chứng tỏ mối quan hệ của hai anh em vẫn khăng khít, tốt đẹp. Thành Vinh rất quý mến và yêu thương con nuôi của bố.

Bất ngờ con trai ruột Hoài Linh hé lộ mối quan hệ với Hoài Lâm 2

Bất ngờ con trai ruột Hoài Linh hé lộ mối quan hệ với Hoài Lâm 3

Trước khi Hoài Lâm bị Hoài Linh từ mặt, cả hai anh em có rất nhiều hình ảnh chụp chung, cặp anh em đồng hành trong cuộc sống, đi du lịch cùng nhau, san sẻ niềm vui, nỗi buồn... Mặc dù danh hài Hoài Linh có rất nhiều con nuôi, nhưng được biết Thành Vinh gần như không thân thiết với ai, chỉ chia sẻ hình ảnh với Hoài Lâm trên mạng xã hội.

Hiện Thành Vinh học tập và định cư tại Mỹ, anh sinh năm 1990, là kỹ sư của hãng hàng không American Airlines, bên cạnh đó còn có nghề tay trái trong lĩnh vực nhiếp ảnh - dựng phim, có studio riêng. Còn về phía Hoài Lâm hiện tại anh đang lui về hậu trường ở ẩn sau nhiều biến cố trong cuộc sống và sức khỏe.

Theo: BlueD/TH