Bất ngờ phát hiện tài khoản @lq... đăng toàn nội dung 18+ rộ nghi vấn là nữ diễn viên trẻ độc quyền lộ clip nóng

Tài khoản mạng đăng toàn nội dung 18+ có tên @lq... trùng tên với nữ diễn viên trẻ độc quyền lộ clip nóng trong trang web chat sex cách đây vài ngày khiến MXH xôn xao.

Clip nóng của Hải Tú được tìm kiếm ngập tràn mạng xã hội

Sau từ khóa "clip nóng của Hải Tú ", "trà xanh", Facebook gà cưng Sơn Tùng bị tấn công

Liên quan đến nghi vấn là nữ diễn viên trẻ độc quyền lộ clip nóng, tối ngày 21/2, cộng đồng mạng lại tiếp tục xôn xao khi xuất hiện bài đăng "đào mộ" lại được tài khoản mang tên "@lq..." trên trang mạng xã hội Tumblr đăng tải nhiều bài viết với nội dung "nóng".

Bất ngờ phát hiện tài khoản @lq... đăng toàn nội dung 18+ rộ nghi vấn là nữ diễn viên trẻ độc quyền lộ clip nóng 001

Bất ngờ phát hiện tài khoản @lq... đăng toàn nội dung 18+ rộ nghi vấn là nữ diễn viên trẻ độc quyền lộ clip nóng

Cụ thể, bài viết cho biết, tài khoản "@lq..." được tạo từ 7 năm trước, nội dung đăng tải và chia sẻ hoàn toàn về chủ đề 18+ nhạy cảm, thậm chí trên tài khoản còn chứa tới 716 trang là hình ảnh hoạt động tình dục.

Đặc biệt, tài khoản "@lq..." bị đào một lần này lại hoàn toàn trùng khớp với tên tài khoản của nữ diễn viên trong nghi vấn nữ diễn viên trẻ độc quyền lộ clip nóng trên web chat sex gây xôn xao cách đây vài ngày.

Ngay sau khi đăng tải, bài viết này đã thu hút rất nhiều bình luận và được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Dù tất cả chỉ là nghi vấn và không có ai đứng ra xác thực, nhân vật chủ tài khoản vẫn còn là ẩn số nhưng rất nhanh chóng, nhiều tên gọi đã được gọi tên. 

Trước đó, cách vụ việc phát hiện tài khoản @lq... đăng toàn nội dung 18+ rộ nghi vấn là nữ diễn viên trẻ độc quyền lộ clip nóng 3 ngày, cư dân mạng rần rần truyền nhau thông tin đề cập đến loạt tài khoản chuyên chat sex được cho là thuộc về một nữ diễn viên độc quyền, trẻ tuổi của Vbiz. Theo bài viết này, nữ diễn viên nói trên là cái tên khá mới nhưng lại gây tranh cãi vì loạt hình nude nghệ thuật. Bài viết còn tố cáo nữ diễn viên với từ ngữ khá gắt, tố cô dùng tài khoản có hẳn nickname quen thuộc để “giao lưu” với người xem nhằm kiếm thêm thu nhập.

Bất ngờ phát hiện tài khoản @lq... đăng toàn nội dung 18+ rộ nghi vấn là nữ diễn viên trẻ độc quyền lộ clip nóng 002

Từ khóa tìm kiếm các clip nóng dưới tên 'Hải Tú' tăng vọt thẳng đứng trên Google Trending

Ngay sau đó, trên mạng xã hội hàng loạt các topic nhanh chóng được lập ra bàn tán về việc có hay không những đoạn clip này với loạt ảnh chụp màn hình các trang web sex đăng tải chúng dưới tên từ khóa "Hải Tú" hay "lqhaitu". Thậm chí, dân mạng chỉ ra những clip trên xuất hiện trên internet từ năm 2018 nhưng nay bất ngờ được "đào" lại, khiến các từ khóa trên nhanh chóng vào top trending của Google với tốc độ cực nhanh chỉ vài giờ đồng hồ.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/bat-ngo-phat-hien-tai-khoan-lq-dang-toan-noi-dung-18-ro-nghi-van-la-nu-dien-vien-tre-doc-quyen-lo-clip-nong-600996.html

Theo: Petrotimes