Bất ngờ: Thiều Bảo Trâm nhắc tới Sơn Tùng M-TP sau ồn ào 'trà xanh'

Sau một thời gian ồn ào với drama 'trà xanh', cuối cùng Thiều Bảo Trâm cũng nhắc tới người tình tin đồn 8 năm Sơn Tùng M-TP.

Thiều Bảo Trâm rạng rỡ đi diễn sau ồn ào tình cảm với Sơn Tùng

Thiều Bảo Trâm xuất hiện tươi tắn bất ngờ, phát ngôn về tình yêu gây chú ý

Fan Sơn Tùng M-TP và Jack khẩu chiến dữ dội chỉ vì đoạn clip này

Gác lại những lùm xùm và phản ứng trái chiều của dư luận về mối tình với Sơn Tùng và 'trà xanh' tin đồn Hải Tú trên mạng xã hội, Thiều Bảo Trâm đã trở lại với các hoạt động bình thường. Mới đây, nữ ca sĩ đã tham gia một chương trình, bất ngờ là Thiều Bảo Trâm nhắc tới Sơn Tùng M-TP sau chuỗi drama dài đằng đẵng.

Cụ thể, Thiều Bảo Trâm và Lou Hoàng cùng nhau xuất hiện tại một buổi livestream quảng cáo cho nhãn hàng. Bên cạnh những chia sẻ thú vị trước thềm đón năm mới, chương trình còn "cài cắm" một chi tiết có liên quan đến Sơn Tùng M-TP trong thử thách dành cho Thiều Bảo Trâm.

Bất ngờ: Thiều Bảo Trâm nhắc tới Sơn Tùng M-TP sau ồn ào 'trà xanh' 001

Theo đó, trong mini game đoán nhạc Tết, chương trình đã đưa ra rất nhiều ca khúc và trong đó có ca khúc của giọng ca gốc Thái Bình. Khi giai điệu vừa cất lên, Thiều Bảo Trâm đã lập tức đoán ra và đưa ra câu trả lời đây chính là ca khúc 'Một Năm Mới Bình An' của Sơn Tùng. Lou Hoàng cũng không giấu được sự ngạc nhiên khi Thiều Bảo Trâm lại có thể đoán ra nhanh đến vậy.

Sau khi lên sóng, khoảnh khắc này thu hút rất nhiều sự quan tâm từ khán giả. Đa số ý kiến đều cho rằng, dù Thiều Bảo Trâm đang là cái tên nhận được sự quan tâm đặc biệt sau vụ lùm xùm, thế nhưng hành động không né tránh mà sẵn sàng trả lời thử thách có liên quan đến Sơn Tùng trên sóng livestream cho thấy sự chuyên nghiệp ở nữ ca sĩ.

Bất ngờ: Thiều Bảo Trâm nhắc tới Sơn Tùng M-TP sau ồn ào 'trà xanh' 002

Nếu như Sơn Tùng và Hải Tú hoàn toàn im ắng thì phía Thiều Bảo Trâm đã gần như trở lại guồng quay cuộc sống. Thời gian vừa qua, nữ ca sĩ đã xuất hiện nhiều hơn ở các sự kiện cũng như sân khấu. Có thể thấy được rằng, Thiều Bảo Trâm đã lấy lại tinh thần sau những ngày bị scandal "trà xanh" Hải Tú - Sơn Tùng bủa vây.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/bat-ngo-thieu-bao-tram-nhac-toi-son-tung-m-tp-sau-on-ao-tra-xanh-599306.html

Theo: Petrotimes