Bất ngờ xuất hiện clip demo MV mới của Sơn Tùng M-TP, nghi vấn lời rap ám chỉ ai đó đừng mơ mộng

Giữa lùm xùm Sơn Tùng M-TP - Thiều Bảo Trâm, đoạn clip được cho là demo MV Skyler chuẩn bị ra mắt dường như ám chỉ chỉ ai đó đừng "mơ mộng".

>>> Thiều Bảo Trâm lộ diện 'buồn thăm thẳm' nhưng vẫn 'xinh bất chấp' sau chuỗi drama với Sơn Tùng và 'trà xanh'

>>> Nghi vấn Quế Vân bóc phốt Sơn Tùng bạc bẽo và chảnh choẹ

Lùm xùm giữa Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm và Hải Tú vẫn chưa đi đến hồi kết, những nhân vật chính liên tục bị cộng đồng mạng gọi tên nhưng tất cả vẫn giữ thái độ im lặng đến cùng. Dù chưa rõ thực hư ra sao nhưng đã nổ ra nhiều cuộc tranh cãi gay gắt trên mạng xã hội xung quanh vấn đề này. 

Theo đó, giữa lúc cộng đồng mạng vẫn sôi sục chia thành các phe "thanh xuân", "duyên phận", thì mới đây nam ca sĩ đã hé lộ đoạn teaser giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới mang tên Skyler.

 

Trước đó, sáng ngày 25/1, Sơn Tùng M-TP lần đầu lộ diện sau lời nhắn gửi ẩn ý tại một sự kiện âm nhạc cũng như bấm unfollow Thiều Bảo Trâm. Theo đó, Sơn Tùng M-TP chính thức giới thiệu về sản phẩm âm nhạc của mình và hy vọng tất cả sẽ chờ đón vào món quà đặc biệt sẽ ra mắt vào ngày 28/1.

Bất ngờ xuất hiện clip demo MV mới của Sơn Tùng M-TP, nghi vấn lời rap ám chỉ ai đó đừng mơ mộng

Ngay sau đó, cộng đồng Sky cũng truyền tay nhau đoạn clip được cho là demo của sản phẩm mới này. Tuy nhiên, teaser chỉ có độ dài khoảng 10 giây thì đoạn demo lại có độ dài lên đến khoảng 30 giây. 

 

Theo nội dung clip, đây không chỉ là những giai điệu bằng tiếng Anh mà các fan còn lắng nghe được lời rap bằng tiếng Việt do chính Sơn Tùng M-TP thể hiện. Được biết, đoạn demo này đã xuất hiện trên một nền tảng game điện tử từ khoảng 2 tháng trước nhưng đến thời điểm hiện tại, nhiều người mới tin rằng đây chính là giọng của Sơn Tùng M-TP. 

Đặc biệt, mở đầu đoạn demo có thể dễ dàng nghe thấy câu rap "Thôi đừng mơ mộng không gặp anh lại tắt ngầu" hay "Không cùng level anh độc tôn nằm trên lầu". Giữa lúc lùm xùm với Thiều Bảo Trâm và Hải Tú còn đang sôi sục khắp nơi, rất nhiều người cho rằng lời rap cực "gắt" này khiến cho nhiều người bày tỏ sự hoài nghi không biết Sơn Tùng M-TP có ẩn ý để nhắn nhủ ai đó hay đó chỉ là những câu rap thể hiện cái tôi của chàng ca sĩ quê Thái Bình.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/bat-ngo-xuat-hien-clip-demo-mv-moi-cua-son-tung-m-tp-nghi-van-loi-rap-am-chi-ai-do-dung-mo-mong-597228.html

Theo: Petrotimes