Bệnh tình bố Hari Won trở nặng, phải chạy thận một mình bên Hàn

Hari Won nghẹn ngào khi nhắc đến sức khỏe bố ruột, hiện sức khỏe ông khá yếu và đang chạy thận một mình tại Hàn Quốc.

Không phải Hari Won, đây mới là người phụ nữ chăm sóc Trấn Thành tỉ mỉ

Mẹ Hari Won quyết không trông cháu ngoại vì lý do bất ngờ

Đăng status dằn mặt ai đó, Hari Won 'ê' vì không ai hiểu nói gì

Nếu ai thường xuyên theo dõi cặp đôi Hari Won - Trấn Thành sẽ nhận ra cặp đôi thường xuyên chia sẻ hình ảnh và câu chuyện bên lề về mẹ ruột Hari – bà Seok Hee. Không ít khán giả tò mò và thắc mắc tại sao bà xã Trấn Thành rất ít khi nhắc tới bố ruột.

Theo tiết lộ của nữ ca sĩ gốc Hàn, cả gia đình cô đã sang Việt Nam sinh sống trừ bố ruột do ông bị bệnh nặng và đang phải ở lại Hàn Quốc để chạy thận. Đó là lý do vì sao trong những tấm hình họp mặt gia đình chỉ thấy sự xuất hiện của mẹ và em gái chứ hoàn toàn không có bóng dáng của bố bên cạnh. Hari Won từng chia sẻ trong bộ phim tài liệu do đài KBS thực hiện: “Thận của ba tôi không được tốt lắm nên phải chạy thận 3-4 lần/tuần”.

Bệnh tình bố Hari Won trở nặng, phải chạy thận một mình bên Hàn 1

Thời gian Hari Won kết hôn với Trấn Thành, có một sự cố nhỏ liên quan đến bệnh tình của bố nữ ca sĩ. Khoảng thời gian đó do tất bật chuẩn bị đám cưới cho con gái và chưa quen với thời tiết tại Việt Nam nên ông khá mệt mỏi, trong đám cưới cặp đôi việc tiếp khách mời nhường lại cho mẹ Hari Won và bên thông gia – bố mẹ Trấn Thành còn ông lui vào bên trong nghỉ ngơi. Kể từ lần xuất hiện ở đám cưới con gái, bố của Hari Won dường như không lộ diện thêm bất kỳ lần nào nữa.

Hari tiết lộ thêm gia đình cô có quá khứ cơ cực, bố mẹ phải làm việc suốt ngày lo cho gia đình nên nữ ca sĩ lúc nào cũng nuôi hy vọng phải mua căn nhà thật to để đón ba mẹ về Việt Nam ở cùng trong thời gian gần nhất có thể. Thế nhưng khi con cái đã thành công và giàu có hơn, bố Hari Won lại không được an hưởng mà phải đối diện với bệnh tật.

Bệnh tình bố Hari Won trở nặng, phải chạy thận một mình bên Hàn 2

Hari Won cho biết, cô vẫn thường xuyên sắp xếp để cùng mẹ về Hàn Quốc thăm bố nhưng hạn chế chia sẻ hình ảnh của ông để giữ sự riêng tư. Hari Won hiện ngoài thời gian dành cho ông xã Trấn Thành, cô nàng còn luôn cố gắng bù đắp cho những vất vả của bố mẹ từng phải trải qua.

Theo: BlueD/TH