Bị antifan 'cà khịa' việc đóng mở tài khoản như cơm bữa, Thủy Tiên nói sao?

Bị ‘tố’ tiêu 150 tỷ không minh bạch, Thủy Tiên liền sao kê tài khoản, tiếp tục đến việc bị antifan soi việc đóng mở tài khoản như cơm bữa, Thủy Tiên đăng đàn trả lời.

Phản ứng của Thủy Tiên khi bị đòi sao kê 150 tỷ đồng từ thiện

Thủy Tiên phải đóng tài khoản vì bị áp lực, Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố sẽ bảo vệ đến cùng

Thủy Tiên thông báo đóng tài khoản cứu trợ, tiết lộ 'sốc' về số dư

Thời gian gần đây, việc cứu trợ miền Trung của Thủy Tiên liên tục gặp ồn ào, bị antifan chỉ trích. Tuy FC của cô đã lên tiếng, nhưng nhiều cư dân mạng vẫn chưa thỏa mãn, cho rằng cách nữ ca sĩ làm việc còn nhiều khúc mắc.

Nhiều khán giả cho rằng vì số tiền Thủy Tiên nắm giữ khá lớn dẫn đến việc chi tiêu không hợp lý, yêu cầu cô phải sao kê tài khoản. Mới đây, cô phân trần trên trang cá nhân về sự việc, đính kèm theo đó là tờ in sao kê tài khoản. Tuy nhiên, rất nhiều antifan phát hiện rằng cô liên tục đóng mở tài khoản một cách bất hợp lý.

Bị antifan 'cà khịa' việc đóng mở tài khoản như cơm bữa, Thủy Tiên nói sao? 1

Ngay lập tức nữ ca sĩ lên tiếng về việc đóng – mở tài khoản trên trang cá nhân. Theo đó Thủy Tiên cho biết, ban đầu cô nghĩ rằng khi đóng tài khoản thì số tiền người hâm mộ chuyển sẽ tự động được trả về. Chính vì vậy, nữ ca sĩ mới không thông báo về thời gian đóng tài khoản.

Tuy nhiên sau đó một số nhóm kiều bào lại không thể xác nhận được số tiền gửi cho cô đã thành công hay bị trả về. Để người hâm mộ hiểu rõ hơn, cô đã xin lịch cụ thể về thời gian đóng mở tài khoản chính thức từ phía ngân hàng, tiện cho việc kiểm tra.

Do áp lực từ dư luận kèm theo đó là chỉ trích từ cộng đồng mạng Thủy Tiên đã bị ông xã Công Vinh mắng và yêu cầu đóng tài khoản cứu trợ, nhưng ngay sau đó nữ ca sĩ đã lén mở trở lại, cô chia sẻ: “Tiên đóng tài khoản thì nhận được thông tin thêm một số tỉnh miền trung gặp bão nặng và một vài tỉnh khác chưa lụt cũng đã lụt, nên Tiên nóng ruột và lén ảnh mở tài khoản… vì lo không đủ tiền giúp đến 7 tỉnh bị, thay vì 4-5 tỉnh như ban đầu”.

Thế nhưng cho tới 15h15 phút ngày 2/11/2020, Thủy Tiên phải đóng tài khoản lần 2 do bị ông xã phát hiện chính vì vậy những chuyển khoản sau ngày 28/10/2020 (ngày Công Vinh bắt Thuỷ Tiên đóng tài khoản) sẽ không thể hoàn thành lệnh chuyển, trừ khoảng thời gian từ 12h22 phút ngày 30/10/2020 đến 15h15 phút ngày 2/11/2020.

Bị antifan 'cà khịa' việc đóng mở tài khoản như cơm bữa, Thủy Tiên nói sao? 2

Bài viết của giọng ca ‘Giấc mơ tuyết trắng’ nhận về hàng trăm nghìn lượt tương tác. Dưới bài đăng nhiều người để lại lời động viên, mong Thủy Tiên cố gắng để hoàn thành nốt dự án cứu trợ miền Trung lần này. Bên cạnh đó, không ít người khuyên nữ ca sĩ nên đóng tài khoản lại bởi lẽ số tiền mà nữ ca sĩ kêu gọi được quá lớn và đã giúp đỡ được cho rất nhiều người rồi.

Thủy Tiên cho biết, hiện tại dự án từ thiện miền Trung đang trong những ngày cuối cùng hoàn tất. Như đã hứa với khán giả, thời gian tới, cô sẽ sao kê tài khoản và minh bạch toàn bộ số tiền đã thu chi.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/bi-antifan-ca-khia-viec-dong-mo-tai-khoan-nhu-com-bua-thuy-tien-noi-sao-586320.html

Theo: Petrotimes