Bị antifan Hải Tú tấn công vì từng làm việc chung, nhãn hàng khốn đốn lên tiếng

Một nhãn hàng vô tình bị anti-fan tấn công vì từng làm việc với Hải Tú - nhân vật được cộng đồng mạng chú ý nhất thời gian qua.

'Lộ' bản đầy đủ bức thư tình 5 trang nghi vấn Hải Tú tỏ tình Sơn Tùng

Rò rỉ ảnh chụp bức thư nghi vấn Hải Tú tỏ tình với Sơn Tùng

Rộ đồn đoán Sơn Tùng đeo vòng đôi với Hải Tú

Nghi vấn tình cảm giữa bộ ba Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm - Hải Tú vẫn chưa giảm sức nóng với cộng đồng mạng. Dù những người trong cuộc và cả những người bất ngờ bị lôi vào cuộc với biệt danh "trà xanh" là Hải Tú vẫn chưa chính thức lên tiếng nhưng chính điều này khiến dân tình lại thỏa sức thêu dệt những drama xoay quanh các nhân vật này.

Bị antifan Hải Tú tấn công vì từng làm việc chung, nhãn hàng khốn đốn lên tiếng 001

Đặc biệt, tưởng chừng là người ngoài cuộc nhưng trong drama Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm, Hải Tú lại là người bị cộng đồng mạng "ném đá" kịch liệt nhất bởi tất cả đều cho rằng cô chính là em gái "trà xanh" mà hội chị em của Thiều Bảo Trâm bóng gió nhắc tới, chen chân phá hoại chuyện tình 8 năm của cặp đôi.

Hàng loạt group anti-fan nữ diễn viên trẻ ra đời, nhanh chóng thu hút hàng chục nghìn người tham gia, nhóm đông nhất lên đến 300 nghìn thành viên. Trước những nghi vẫn và sự công kích của anti-fan, Hải Tú vẫn giữ im lặng, không lên tiếng giải thích hay phản bác tin đồn.

Chính điều này cũng khiến nữ diễn viên trẻ nhận càng nhiều chỉ trích hơn, không chỉ công kích Hải Tú, antifan còn tấn công trang mạng xã hội, kênh Youtube, bên dưới các sản phẩm MV, bộ ảnh mà cô nàng từng tham gia diễn xuất. Mới đây nhất một nhãn hàng cũng gặp khốn đốn khi mời Hải Tú đóng quảng cáo. Dưới phần bình luận của fanpage trang này xuất hiện hàng loạt yêu cầu thay đổi "đại sứ thương hiệu".

Bị antifan Hải Tú tấn công vì từng làm việc chung, nhãn hàng khốn đốn lên tiếng 002

Bị antifan Hải Tú tấn công vì từng làm việc chung, nhãn hàng khốn đốn lên tiếng 003

Ngay lập tức, quản trị viên fanpage nhãn hàng phải để lại bình luận giải thích "gà cưng" của Sơn Tùng chỉ là diễn viên đóng quảng cáo chứ không phải đại diện thương hiệu. Trang này cũng hứa hẹn rà soát và có sự thay đổi về hình ảnh nếu diễn viễn đóng quảng cáo là Hải Tú dính vào những ồn ào, tiêu cực, không phù hợp với cộng đồng.

Dù chưa xác thực nhưng rõ ràng những đồn đoán về mối quan hệ với Sơn Tùng đang ảnh hưởng tiêu cực đến Hải Tú.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/bi-antifan-hai-tu-tan-cong-vi-tung-lam-viec-chung-nhan-hang-khon-don-len-tieng-598152.html

Theo: Petrotimes