Bị bạn thân phàn nàn style 'không đậm chất', Sơn Tùng M-TP được Kay Trần 'lo lắng'

Màn tương tác giữa Kay Trần và bạn thân của Sơn Tùng khiến cộng đồng mạng không khỏi thích thú.

Sơn Tùng M-TP 'thả thính' bằng câu nói bão trend của Binz, fans 'réo' tên Thiều Bảo Trâm

Đi diễn khi miền Trung đang bão số 9, Sơn Tùng M-TP khiến netizen 'dậy sóng' tranh cãi

Vào tối qua (7/11), Sơn Tùng M-TP đã có đêm trình diễn vô cùng ấn tượng tại một sự kiện âm nhạc quy tụ các ngôi sao hàng đầu Vpop. Vẫn như thường lệ, giọng ca Em của ngày hôm qua thu hút người hâm mộ bởi lối trình diễn đậm chất riêng và khí chất đỉnh cao.

Kết thúc chương trình, nam ca sĩ đã đăng tải những hình ảnh của đêm nhạc lên trang cá nhân và gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ vì một buổi tối tuyệt vời. Đáng chú ý, dưới phần bình luận của bài đăng, một người bạn của Sơn Tùng đã gây chú ý khi đánh giá về trang phục trong đêm diễn của giọng ca Hãy trao cho anh. Cụ thể, theo người bạn thân này style trong đêm nhạc của nam ca sĩ không đậm chất và không hợp với Sơn Tùng. Nhưng thật bất ngờ, gà cưng của giọng ca Có chắc yêu là đây là Kay Trần đã lao ngày vào phản đối lại bình luận trên. Nam ca sĩ dằn mặt bạn thân Sơn Tùng: "nói gì đấy" kèm biểu tượng cây búa. Hành động đáng yêu này của Kay Trần đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

Bị bạn thân phàn nàn style 'không đậm chất', Sơn Tùng M-TP được Kay Trần 'lo lắng' 1

Bị bạn thân phàn nàn style 'không đậm chất', Sơn Tùng M-TP được Kay Trần 'lo lắng' 2

Từ khi trở thành gà cưng của giọng ca Nắng ấm xa dần, Kay Trần và Sơn Tùng M-TP thường xuyên đồng hành với nhau trong mọi hoạt động. Đáng chú ý cả hai luôn bị fans bắt gặp với những hình ảnh hết sức tình cảm và thái độ quan tâm lẫn nhau. Người hâm mộ vừa mừng vừa lo bởi không biết mối quan hệ của hai anh chàng này là thế nào, chỉ biết rằng từ đi du lịch cho đến tham gia các hoạt động âm nhạc, Kay Trần và Sơn Tùng M-TP gắn với nhau như hình với bóng.

Bị bạn thân phàn nàn style 'không đậm chất', Sơn Tùng M-TP được Kay Trần 'lo lắng' 3

Bị bạn thân phàn nàn style 'không đậm chất', Sơn Tùng M-TP được Kay Trần 'lo lắng' 4

Còn nhớ cách đây không lâu, Kay Trần cùng Hải Tú - nữ diễn viên độc quyền của M-TP Talent đã xuất hiện trong một chương trình ca nhạc để cổ cũ cho Chủ tịch Sơn Tùng. Người hâm mộ còn bắt gặp hình ảnh anh chàng nhún nhảy theo các bài hát của giọng ca Lạc trôi một cách đầy phấn khích. Nhiều fans hâm mộ lo sợ rằng Kay Trần sẽ 'cướp' Sơn Tùng mất thôi. Quả thật anh chàng này là một người vô cùng đáng yêu và luôn dành tình cảm rất lớn cho Sơn Tùng M-TP.

 

Sơn Tùng M-TP là một trong những nghệ sĩ luôn được đánh giá rất cao về phong cách trình diễn và cũng như gu ăn mặc. Mỗi lần xuất hiện, giọng ca Em của ngày hôm qua luôn chiêu đãi người hâm mộ những bộ cánh vô cùng ấn tượng. Nói không ngoa khi cho rằng Sơn Tùng M-TP chính là một biểu tượng thời trang của showbiz Việt khi anh chàng liên tục biến hóa và thay đổi hình ảnh của bản thân để mang những hiệu ứng tốt nhất, độc đáo nhất cho các phần trình diễn của mình.

 

 

 

 

Theo: Datnguyen/TH