Bị chê nhạc ngày càng mất chất, Binz phản pháo khiến antifan câm nín

Câu trả lời vừa lịch sự, vừa thông minh của Binz sau khi bị antifan chê bai nhạc ngày càng mất chất nhận được nhiều sự đồng tình của người hâm mộ.

Binz nhá hàng sản phẩm mới, Châu Bùi có động thái ủng hộ ‘lồ lộ’

Hậu phát ngôn muốn thay thế Binz, Osad hành động tức thì

Châu Bùi mặc đồ cưới thả thính, Binz đáp lời ngọt lụi tim

Tối ngày 4/10, Binz tung ra MV mới toanh, những tưởng đây là dự án "đánh nhanh thắng nhanh" của nam rapper sau sản phẩm Bigcityboi đình đám, nhưng hóa ra đây chỉ là 1 bài hát để quảng cáo mà thôi. Dù biết đây chỉ là một ca khúc viết riêng cho nhãn hàng, không phải là sản phẩm âm nhạc chính thức nhưng không ít khán giả bày tỏ nỗi thất vọng về chất lượng bài hát cũng như cho rằng Binz đang dần thay dổi, chạy theo thứ nhạc thị trường, ngày càng "mất chất".

Ngay sau khi đọc được bình luận chê bai, vốn Binz là người hiếm khi phản hồi tin nhắn của fan dù rất chăm đăng bài trên MXH nhưng ở bình luận này, nam rapper nhanh chóng có cách đối đáp vừa lịch sự nhưng cũng rất đanh thép, khiến nhiều người chú ý.

Bị chê nhạc ngày càng mất chất, Binz phản pháo khiến antifan câm nín 1

Cụ thể, dưới một bài đăng về MV quảng cáo phát hành tối 4/10, 1 tài khoản cho rằng dù MV này chỉ là bài hát để quảng cáo nhưng gây thất vọng vì cho ra sản phẩm không chất lượng đồng thời kêu gọi Binz ít tham gia vào showbiz lại, tập trung cho âm nhạc vì cảm thấy nam rapper đang dần "mất chất". Ngay sau đó, "chính chủ" được nhắc đến đã ngay lập tức trả lời phía bên dưới: "Chất em nói là gì vậy, anh chưa tìm ra chất của anh. Còn anh chắc không rap về chất của em được rồi".

Câu trả lời vừa lịch sự, vừa thông minh của Binz nhận được nhiều sự đồng tình của người hâm mộ. Riêng phần trả lời bình luận nam HLV Rap Việt đã thu về tới hơn 1 nghìn lượt tương tác. Người hâm mộ Binz tiếp tục giải thích cho fan có bình luận khá thẳng thắn kia: "Đây là bài đặt hàng âm nhạc quảng cáo có chủ đích. Bình thường demo ông Binz ngâm lâu cực, đâu thả xích nhanh vậy."

Bị chê nhạc ngày càng mất chất, Binz phản pháo khiến antifan câm nín 2

Đa phần, người hâm mộ cho rằng tài khoản kia nhận xét khá chủ quan, bởi khi người nổi tiếng kết hợp với một nhãn hàng để viết nên một ca khúc quảng cáo thì sẽ có những nguyên tắc, trách nhiệm mà hai bên đều phải tuân thủ để đảm bảo quyền lợi của mình lẫn đối phương.

Tuy nhiên, không biết vì lý do gì bình luận của Binz đã nhanh chóng bốc hơi không một lời giải thích.

Theo: BlueD/TH