Bị chỉ trích làm 'lố' trước cái chết của Vân Quang Long, Quách Tuấn Du nói gì?

Quách Tuấn Du cho biết khi hay tin Vân Quang Long qua đời, anh mất bình tĩnh, hốt hoảng, không thể kiềm chế được cảm xúc.

Sự trùng hợp nhói lòng về sự ra đi của nghệ sĩ Chí Tài và Vân Quang Long: Cuối đời cô quạnh, xa vợ con

Ưng Hoàng Phúc tiết lộ di nguyện dang dở của ca sĩ Vân Quang Long

Gia đình Vân Quang Long đính chính thông tin về sự qua đời của cố nghệ sĩ

Chiều tối 29/12, showbiz Việt đón nhận thông tin buồn cố NS Vân Quang Long qua đời. Theo thông tin chính thức mà gia đình cung cấp, trong lúc ăn cơm trưa cùng mọi người, Vân Quang Long gặp sự cố đột quỵ, dù được đưa tới bệnh viện ngay sau đó nhưng nam nghệ sĩ không qua khỏi. 

Quách Tuấn Du là một trong những người đầu tiên thông báo tin dữ tới khán giả, tuy nhiên, nam ca sĩ không chọn cách viết trạng thái trên Facebook mà chọn cách livestream để chia sẻ tin buồn. Điều này khiến anh vướng vào một số tranh cãi không đáng có.

Bị chỉ trích làm 'lố' trước cái chết của Vân Quang Long, Quách Tuấn Du nói gì? 001

Cụ thể, trong quá trình livestream, không giấu nổi bàng hoàng trước tin dữ, Quách Tuấn Du khóc nấc, gào thét, cho hay anh không tin vào sự thật Vân Quang Long đã ra đi.

Nam ca sĩ liên tục gọi điện cho bạn bè để xác nhận cũng như báo tin bạn thân qua đời. Hành động này bị nhiều người nhận xét là làm "lố"; "giả trân"... Thậm chí một số tài khoản nhận xét việc Quách Tuấn Du chia sẻ tin buồn bằng cách quay video trực tiếp là "câu view rẻ tiền". 

Sau khi bị chỉ trích, mới đây Quách Tuấn Du lên tiếng phân trần. Nam ca sĩ cho biết khi hay tin đồng nghiệp thân thiết qua đời, anh mất bình tĩnh, hốt hoảng và không thể kiềm chế được cảm xúc, cũng vì thói quen hay livestream nên anh bật live thông báo cho nhanh chứ không có ý đồ gì. 

Bị chỉ trích làm 'lố' trước cái chết của Vân Quang Long, Quách Tuấn Du nói gì? 002

Cụ thể bài viết của Quách Tuấn Du: "Hôm qua khi biết tin Long mất, Du mất bình tĩnh và hốt hoảng nên không kiềm chế, lúc đó chỉ muốn gọi cho mọi người. Cũng vì thói quen Du hay livestream nên Du bật live, chỉ muốn thông báo đến mọi người một cách nhanh nhất. Bây giờ mới hoàn hồn bình tĩnh lại thì thấy có nhiều người chỉ trích.

Mọi người cũng hiểu cảm giác mất người thân mà phải không? Du với Long cùng quê, đi hát cùng thời cùng lứa nên khi nghe Long mất, Du càng sợ mình gặp cái chết đột quỵ như thế. Du cũng hay tắm đêm khi đi diễn về nên cảm giác xúc động mạnh và hốt hoảng lúc đó. Nhiều người không đồng cảm thì nghĩ đi hướng khác.

Du nói thật, đến lúc như thế này rồi Du làm gì và sống ra sao những ai từng tiếp xúc mình sẽ hiểu. Chỉ mong sao những người chưa từng tiếp xúc mình thì đừng phán xét tùy tiện, dẫu sao cũng xuất phát từ tính cách của Du là người hay xúc động mạnh. Mong mọi người chia sẻ cùng Du trong lúc này".

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/bi-chi-trich-lam-lo-truoc-cai-chet-cua-van-quang-long-quach-tuan-du-noi-gi-593101.html

Theo: Petrotimes