Karik lên tiếng xin lỗi sau khi bị chỉ trích về hành động kém duyên trên xe người lạ

Trên trang cá nhân của mình, Karik đã gửi lời xin lỗi tới chủ nhân của chiếc xe.

Karik và Rhymastic gạt bỏ hiềm khích, 'liên thủ' để diss Torai9?

Producer King Of Rap 'cà khịa' khả năng dẫn dắt thí sinh của Karik, HLV Rap Việt đáp trả cực 'gắt'

Mới đây vụ việc Karik bi mạng xã hội rần rần lên án sau khi có hành động vô duyên trên xe của người lạ đã khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng. 

Theo đó, sức nóng từ chương trình Rap Việt chính là bệ phóng vững chắc cho các thí sinh sau khi bước ra từ cuộc thi và là sự khẳng định vị trí cũng như chuyên môn của dàn huấn luyện viên. Có thể nói, trong suốt chặng đường của Rap Việt, một trong những vị huấn luyện viên được quan tâm và chú ý hơn cả chính là Karik. Không ngoa khi cho rằng, team Karik chính là team thiện chiến và tạo ra sức hút lớn nhất của Rap Việt. 

Karik lên tiếng xin lỗi sau khi bị chỉ trích về hành động kém duyên trên xe người lạ 1

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip gây tranh cãi về hành động của Karik sau đêm Chung kết trao giải của Rap Việt. Cụ thể, theo như hình ảnh trong đoạn clip, thay vì có thể cúi xuống, Karik đã vô tư gác giày lên xe của một người nào đó để buộc lại dây giày. Hành động này đã khiến cho netizen xảy ra tranh cãi.

Trên các trang mạng xã hội, đa phần các ý kiến đều cho rằng đây là hành động kém duyên của nam rapper: "Trường hợp này thì đừng có bênh với lí do nào là giày đắt thì thế này thế kia hay người ta có ý để ở đuôi xe. Nếu có ý 1 chút thì để ở đuôi ok nhưng sau đó thì có thể lau hay tỏ ra là phủi qua chỗ đặt chân thì tạm tặc lưỡi cho qua, còn nếu thật sự ý thức thì đã không đặt lên xe của người khác như vậy.",  "Đừng bênh, ca này cứu không nổi rồi..."... Bên cạnh đó vẫn có ý kiến bênh vực nam huấn luyện viên: "Tui thấy cũng bình thường mà, mình nghĩ nhiều người cũng làm vậy như thói quen chứ đâu chỉ riêng Karik".

Karik lên tiếng xin lỗi sau khi bị chỉ trích về hành động kém duyên trên xe người lạ 2

Giữa lúc ồn ào, Karik đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân. Nam rapper thừa nhận hành động của mình là vô ý và giải thích rằng do lúc đó đang mải tập trung trao đổi với ekip nên anh đã không để ý đến việc làm của mình. Huấn luyện viên Rap Việt cũng gửi lời xin lỗi đến chủ nhân của chiếc xe và xin hứa sẽ rút kinh nghiệm sâu sắc.

Karik lên tiếng xin lỗi sau khi bị chỉ trích về hành động kém duyên trên xe người lạ 3

Karik là một trong 4 huấn luyện viên tài năng của Rap Việt. Với chuyên môn vững vàng cùng sự tận tâm, nhiệt huyết với các thí sinh, các tiết mục của team Karik luôn được đánh giá rất cao cả về phần nghe và phần nhìn. Tại đêm Chung kết Rap Việt vừa qua, học trò của anh là G Ducky đã xuất sắc dành ngôi vị Á quân. Sau Rap Việt, Karik thu về một lượng lớn người hâm mộ và chiếm trọn tình cảm của khán giả yêu nhạc nói chung và yêu Rap nói riêng.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/karik-len-tieng-xin-loi-sau-khi-bi-chi-trich-ve-hanh-dong-kem-duyen-tren-xe-nguoi-la-585644.html

Theo: Petrotimes