Bị chị Vân Quang Long tố 'đòi' tiền phúng điếu, Linh Lan đáp cực 'gắt'

Câu chuyện giữa vợ 2 Vân Quang Long và chị ruột cố ca sĩ ở Mỹ hiện đang rất được quan tâm, nhiều điều được Linh Lan tiết lộ khiến người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng.

Gia đình Vân Quang Long cầu cứu vì bị các YouTuber đăng tải clip vu khống, xúc phạm gia đình

Quách Tuấn Du khóc nức nở, ôm Châu Gia Kiệt khi nghe Lâm Vũ hát tưởng nhớ Vân Quang Long

Vợ ca sĩ Vân Quang Long mang tiền phúng viếng đi từ thiện, xin lỗi bố mẹ chồng

Cách đây không lâu, trên trang cá nhân của Linh Lan – vợ sau của Vân Quang Long bất ngờ livestream nói về chuyện tiền phúng điếu. Tuy nhiên, ngay sau đó chị gái của cố nghệ sĩ đã nhanh chóng lên tiếng phản hồi.

Bị chị Vân Quang Long tố 'đòi' tiền phúng điếu, Linh Lan đáp cực 'gắt' 001

Cụ thể, chị gái của Vân Quang Long tại Mỹ là Mimi mong muốn Linh Lan dừng ngay lại những hành động trên bởi chỉ vì số tiền 5000 USD (tương đương 115 triệu đồng) chưa kịp đến tay mà Linh Lan đã làm ồn ào trên mạng xã hội, Mimi cảm thấy vô cùng xấu hổ, đau lòng cho em trai và gia đình.

Trước những lời trách mắng từ chị gái của người chồng quá cố, mới đây Linh Lan chính thức lên tiếng phản hồi “gay gắt” trên trang Youtube riêng. Theo đó, bà xã cố nghệ sĩ tiết lộ sự thật chị ruột Vân Quang Long tại Mỹ không hề tốt bụng, chỉ biết lợi dụng và làm giấy tờ giả để lấy tiền của nam ca sĩ.

Bị chị Vân Quang Long tố 'đòi' tiền phúng điếu, Linh Lan đáp cực 'gắt' 002

Trong livestream, Linh Lan cho biết thời điểm Vân Quang Long bắt đầu sang Mỹ, Mimi hứa sẽ làm giấy tờ bảo lãnh sang nhưng sự thật khi qua đến nơi cô đã lấy 40 nghìn đô (tương đương với hơn 921 triệu đồng) của nam ca sĩ. Người đẹp phản đòn: “Chị Mimi ơi, em biết chị sẽ xem live của em. Chị nói chị sẽ giúp đỡ anh Long, chị là người cưu mang anh Long qua ở nhà chị phải không? Chị Mimi à, chị có sống tốt hay chưa mà chị đi phán xét người khác . Em còn không nói là em tốt, bản thân em còn không tốt nữa mà, nên em đâu dám nói ai.

Thời điểm khi anh Long ở Việt Nam, chị thấy anh Long khổ quá nên chị mới nói là “Long ơi, em qua Mỹ đi, chị hai sẽ làm giấy tờ cho em rồi sau này em đưa vợ con qua đây cũng tốt hơn”. Chị là người nói như vậy, em rất là mừng và mang ơn chị điều đó. Nhưng mang ơn cái gì giờ mới biết. Khi mà anh Long qua tới Mỹ rồi, nhưng chị Liên Phạm mới là người làm giấy tờ cho chồng em qua chứ không phải chị.

Khi anh Long qua Mỹ, chị lại nói một câu mà anh Long cũng bất ngờ đó. Chị lấy tiền anh Long 40 nghìn đô. Chị Mimi chị làm giấy tờ giả cho anh Long mà chị lấy bấy nhiêu tiền đó. Vậy mà sao trước đó, lúc ở Việt Nam chị nói chị không lấy tiền. Chị em trong nhà trong khi đó chồng chị là anh hai Kỳ cũng “cắt máu ăn thề” với anh Long, sống chết có nhau”.

Bị chị Vân Quang Long tố 'đòi' tiền phúng điếu, Linh Lan đáp cực 'gắt' 003

Chưa hết, Linh Lan còn cho biết thêm khi Vân Quang Long qua Mỹ phải làm nhiều nghề sinh sống nhưng khi sửa nhà gần 2 tháng cho Mimi, cô không trả một đồng nào cho nam ca sĩ: “Còn nữa chuyện sửa nhà cho chị gần 2 tháng trời, chị có trả cho chồng em một đồng lương nào không chị. Chị nói cho em nghe với chị. Thứ hai làm xong nhà cho chị rồi, anh Long còn bỏ 1 nghìn đô để tân gia nhà cho chị. Chị chối nữa không chị. Hay giờ anh Long mất rồi, anh Long không nói được nữa chị lại chối lên.

Chị nói cưu mang chồng em, trong khi đó anh Long qua chị cho anh Long ở trên nhà kho. Ảnh phải dọn từng cái cây, cái ván để ảnh đóng bàn ghế ảnh dùng. Rồi chị còn lấy 400 đô của anh Long mỗi tháng. Chị cho thuê phòng đó chị, cho chồng em ở trên cái gác lấy tiền. Chị cưu mang chỗ nào vậy”.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/bi-chi-van-quang-long-to-doi-tien-phung-dieu-linh-lan-dap-cuc-gat-602833.html

Theo: Petrotimes