Bị gay ‘kín’ nhắn tin xin tiền, BB Trần 'dằn mặt' cực gắt

Trước dòng tin nhắn mượn tiền vô cớ từ 1 gay 'kín', BB Trần có màn dằn mặt cực gắt liên quan đến… lỗi chính tả.

'Đú trend' Mỹ Tâm có bầu, BB Trần có hành động cực hài hước

Hari Won, Đông Nhi và loạt sao Việt 'khóc như mưa' khi xem clip Kim Lý cầu hôn Hồ Ngọc Hà

Khi sao Việt photoshop quá đà làm vạn vật biến dạng, Nhã Phương bóp méo cả iPhone 12

Mới đây, cư dân mạng chú ý với chia sẻ có phần khó chịu trên trang cá nhân của BB Trần. Cụ thể, BB Trần cho hay có một chàng trai tự nhận là “gay kín” gửi tin nhắn vay tiền nam diễn viên 2 triệu đồng kèm số tài khoản ngân hàng, người này mong BB Trần giúp đỡ vì cuộc sống quá khó khăn, bế tắc. 

Bị gay ‘kín’ nhắn tin xin tiền, BB Trần 'dằn mặt' cực gắt 1

Nguyên văn tin nhắn gửi cho BB Trần: “Hi bao, mình là gay kín, cuộc sống quá khó khăn và bế tắt, bảo cho mình vay 2trieu được ko, bảo giúp mình nhé. STK… Chúc bảo đầu tuần mới vui vẻ, công việc thì suon sẽ”.

Trước dòng tin nhắn mượn tiền vô cớ này BB Trần đã có màn dằn mặt cực gắt. Nam diễn viên hài không chỉ chất vấn người gửi về giới tính, BB Trần còn chỉ ra những… lỗi sai chính tả cơ bản, khó chấp nhận: “Rồi gay kín mắc gì mượn tiền? Khép kín quá chi rồi bế ‘tắt’? Mượn tiền mà viết sai chính tả là thấy ngứa rồi, còn để ava trái bưởi nữa chứ, rồi gay chỗ nào?” .


Bị gay ‘kín’ nhắn tin xin tiền, BB Trần 'dằn mặt' cực gắt 2

Đây không phải lần đầu tiên các nghệ sĩ bị các tin nhắn nặc danh nhắn tin vay tiền, xin tiền qua mạng xã hội. Trước BB Trần, diễn viên Khả Như cũng rơi vào tình huống oái oăm này.

Theo đó, một cư dân mạng tự nhận là fan và xin Khả Như 1 triệu tiền card để giúp gia đình vượt qua khó khăn. Tuy nhiên, những sơ hở trong nội dung tin nhắn khiến nữ diễn viên nhận ra dấu hiệu lừa đảo. Thay vì hồi đáp, nữ diễn viên quyết định ngó lơ đối tượng có ý đồ xấu.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/bi-gay-kin-nhan-tin-xin-tien-bb-tran-dan-mat-cuc-gat-585619.html

Theo: Petrotimes