Bị hỏi xoáy việc Địch Lệ Nhiệt Ba 'hot' vượt mặt, Dương Mịch đáp trả thông minh

Dương Mịch khiến Cnet tâm phục khẩu phục vì cách trả lời thông minh khi được hỏi rằng có bao giờ cô lo lắng vì thấy Địch Lệ Nhiệt Ba quá 'hot' hay không.

Ngụy Đại Huân 5 lần 7 lượt cầu hôn, Dương Mịch vẫn phũ phàng cự tuyệt

Phim Trung tháng 10: Dương Mịch diện quân phục ngầu ‘bá cháy’...

Ngụy Đại Huân bị tố kênh kiệu, kén chọn vai sau khi yêu Dương Mịch

Dương Mịch vốn là ngôi sao hàng top showbiz xứ Trung, việc thường xuyên bị so sánh với đồng nghiệp không phải là chuyện hiếm gặp. Thế nhưng câu trả lời của Dương Mịch lần nào cũng khiến người khác phải trầm trồ, đăc biệt những năm gần đây khi cô nhận lời tham gia nhiều show truyền hình, mỹ nữ họ Dương liên tục gây bão với những phát ngôn ấn tượng, thể hiện EQ lẫn IQ cao vùn vụt. Cô nàng trả lời cực kỳ khéo léo với những câu hỏi hóc búa và khiến dân tình phải gật gù tán thưởng.

 Dương Mịch

Mới đây, người hâm mộ tiếp tục tán dương sự thông minh của cô nàng khi mỹ nhân Tam Sinh Tam Thế xuất hiện trong show Rock And Roast số đặc biệt, khi được hỏi rằng có bao giờ Dương Mịch lo lắng vì thấy Địch Lệ Nhiệt Ba quá hot hay không. Vợ cũ Lưu Khải Uy chỉ đáp: “Có gì mà phải lo lắng nhỉ? Cô ấy là nghệ sĩ của công ty chúng tôi, cô ấy càng hot, công ty lại nổi tiếng”.

Câu trả lời này đã khiến Dương Mịch ghi điểm lớn trong mắt công chúng. Chỉ với một câu nói, nữ diễn viên đã khẳng định được hai điều vốn gây ồn ào bàn tán trong dư luận, một là mối quan hệ bị đặt nghi vấn “bằng mặt nhưng không bằng lòng” giữa Dương Mịch và Nhiệt Ba, hai là gián tiếp phủ nhận tin đồn mỹ nhân Tân Cương chuẩn bị rời Gia Hành để đầu quân cho công ty giải trí khác.

Bị hỏi xoáy việc Địch Lệ Nhiệt Ba 'hot' vượt mặt, Dương Mịch đáp trả thông minh

Rất nhiều bình luận tán thưởng Dương Mịch được chia sẻ trên MXH: “Dương Mịch ngầu quá”, “Rất duyên dáng và đáng yêu ”, “Chẳng ai bắt bẻ được gì”, “Khéo quá, Dương Mịch còn ra mặt hộ công ty nói về vấn đề của Nhiệt Ba kìa”, “Vừa cứng rắn, vừa mềm mỏng, không hổ danh là Đại Mịch”,…

Cũng trong chương trình này, Dương Mịch còn có khoảnh khắc xuất thần khi bộc bạch cùng người hâm mộ: "Tôi không phải nghệ sĩ hạng A, cũng không phải là bà chủ nào cả. Tôi chỉ là một đại mỹ nữ rất bình thường mà thôi”.

Câu nói của người đẹp khiến khán giả hưởng ứng rần rần.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/bi-hoi-xoay-viec-dich-le-nhiet-ba-hot-vuot-mat-duong-mich-dap-tra-thong-minh-592384.html

Theo: Petrotimes