Bị Khởi My chê không đẹp trai bằng Sơn Tùng, Kelvin Khánh đáp trả khiến fan 'cười bò'

Khởi My duyên dáng 'cà khịa' ông xã Kelvin Khánh không điển trai bằng Sơn Tùng dù bằng tuổi khiến fan vô cùng thích thú.

Hot Facebooker Hàm Hương 'tố' Khởi My là 'trà xanh' chen vào Kelvin Khánh và bạn gái cũ

Khởi My bất ngờ hé lộ 'mối quan hệ trời định' với ông xã Kelvin Khánh: 'Duyên tới cản không kịp'

Bị chê 'hết thời' Khởi My đáp trả 'đanh thép', fan hưởng ứng rần rần

Mới đây, cộng đồng fan hâm mộ của cặp đôi Khởi My - Kelvin Khánh thích thú truyền tay nhau một đoạn video giọng ca Vì Sao "cà khịa" chồng. Theo đó, Khởi My cho rằng cùng sinh năm 1994 thế nhưng trông đồng nghiệp Sơn Tùng trẻ trung hơn hẳn Kelvin Khánh.

Khi React MV của Sơn Tùng, Khởi My đã phát hiện ra sự "sự thật không thể chấp nhận" về độ điển trai, hào hoa của ông xã Kelvin Khánh. Ngay trước mặt chồng, Khởi My vẫn vô tư so sánh: "Có một vấn đề là tại sao bằng tuổi Kelvin Khánh nhưng người ta trẻ đẹp như vậy?".

Nhiều fan bình luận cho rằng do chính bà xã Kelvin Khánh "xài hao" nên anh mới già dặn hơn, Khởi My vẫn hóm hỉnh khẳng định: "Vấn đề có vợ hay không có quan trọng như vậy đâu?". 

Sau khi bị bà xã chê không đẹp trai như Sơn Tùng, Kelvin Khánh chỉ còn cách phân trần, kể ra những nỗi "vất vả" của mình: "Tôi lau nhà, nấu đồ ăn. Tôi đưa rước mỗi ngày. Tôi giặt đồ rồi đi chợ luôn. Cô ấy chỉ sáng ngủ dậy chơi game, chiều rửa chén thôi".

Sau khi chấp nhận sự thật không điển trai bằng giọng ca gốc Thái Bình vì lý do... có Khởi My và nhắn nhủ Sơn Tùng: "Tùng ơi, đừng có vợ". Đoạn video ghi lại khoảnh khắc "đau lòng" này của chồng Khởi My đã vượt mốc 1 triệu lượt xem.

Bị Khởi My chê không đẹp trai bằng Sơn Tùng, Kelvin Khánh đáp trả khiến fan 'cười bò'

Dù không còn tập trung cho sự nghiệp ca hát mà chuyển hướng sang làm streamer nhưng Khởi My vẫn giữ được lượng fan đông đảo ủng hộ cô trong suốt thời gian dài. Những video ghi lại khoảnh khắc đáng yêu của Khởi My và ông xã Kelvin Khánh có độ "viral" mạnh mẽ trên mạng xã hội.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/bi-khoi-my-che-khong-dep-trai-bang-son-tung-kelvin-khanh-dap-tra-khien-fan-cuoi-bo-602677.html

Theo: Petrotimes