Bị mắng 'thác loạn' trong lễ 49 ngày của em trai, chị Vân Quang Long nói gì?

Chị gái Vân Quang Long gay gắt lên tiếng khi bị Linh Lan nói cô 'thác loạn' trong lễ 49 ngày của nam ca sĩ.

Chị gái ruột Vân Quang Long tiếp tục vạch mặt Linh Lan: 'Đòi tiền chồng đi nâng ngực'

Bị chị Vân Quang Long tố 'đòi' tiền phúng điếu, Linh Lan đáp cực 'gắt'

Gia đình Vân Quang Long cầu cứu vì bị các YouTuber đăng tải clip vu khống, xúc phạm gia đình

Vừa qua, bạn bè và người thân Vân Quang Long đã tổ chức một buổi cúng 49 ngày tại Mỹ để tưởng nhớ nam ca sĩ quá cố. Tuy nhiên, những hình ảnh của buổi cúng sau khi chia sẻ đã nhận về rất nhiều sự phản đối từ cộng đồng mạng.

Bị mắng 'thác loạn' trong lễ 49 ngày của em trai, chị Vân Quang Long nói gì? 001

Cụ thể, trong bức ảnh được chụp lại, khá nhiều khách mời đã ca hát, nhảy múa vô cùng sôi động dù đây là buổi cúng để tưởng nhớ người đã khuất. Trước những phản ứng gay gắt từ cư dân mạng, chị gái Vân Quang Long tiếp tục lên tiếng đính chính.

Chị gái Vân Quang Long cho biết đã hứa sẽ không thực hiện thêm một clip nào để nói về những ồn ào ngày qua, tuy nhiên sau khi xem chia sẻ từ Linh Lan cô lại quyết định hồi đáp. Chị gái Vân Quang Long nói: "Linh Lan nói rằng anh em chúng tôi tại Mỹ thác loạn trong lễ 49 ngày của Vân Quang Long. Tôi xin giải thích như sau, vào lễ 49 ngày, tôi và các anh chị em khác đã làm hoàn chỉnh cho em Long lúc sáng. Sau đó chúng tôi mới về nhà và tổ chức một buổi tiệc nho nhỏ và mời anh em từ xa đến. Bản thân Long chắc nó cũng muốn một buổi tiệc vui vẻ như vậy".

Bị mắng 'thác loạn' trong lễ 49 ngày của em trai, chị Vân Quang Long nói gì? 002

Cô cũng cho biết thêm rằng những bình luận nói rằng gia đình, bạn bè họ 'thác loạn' trong lễ 49 ngày của cố ca sĩ là hoàn toàn sai sự thật. Mimi chia sẻ: "Tôi  thật không hiểu sao mọi người lại ác miệng chửi rủa chúng tôi tới mức như vậy. Mọi người gán cho tôi đủ thứ tội, lại còn kêu tôi sẽ bị cảnh sát bắt. Còn Linh Lan nói em ấy đơn thân độc mã, tôi cũng đơn thân độc mã này".

Trước đó, chị gái Vân Quang Long và Linh Lan từng nhiều lần lên tiếng đấu tố lẫn nhau sau sự ra đi của nam ca sĩ. Dù đôi bên tuyên bố không muốn mọi chuyện càng thêm rối rắm, nhưng với tình hình hiện tại, có thể mâu thuẫn sẽ còn kéo dài nhiều ngày tới.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/bi-mang-thac-loan-trong-le-49-ngay-cua-em-trai-chi-van-quang-long-noi-gi-603598.html

Theo: Petrotimes