Bị Rhythmastic diss gắt, Torai9 nhận thua, tuyên bố rút khỏi làng Rap

Giữa lúc cư dân mạng đang mong chờ một trận beef cực căng giữa Rhythmastic và Torai9 thì chủ nhân ca khúc ‘Mất trí nhớ’ bất ngờ đăng đàn nhận thua.

Karik và Rhymastic gạt bỏ hiềm khích, 'liên thủ' để diss Torai9?

Nhóc tỳ nhà Xuân Bắc ‘vạch trần’ lý do Karik khóc nhè, chính chủ đáp lại hài hước

Hậu phát ngôn gây tranh cãi của Trấn Thành về nữ quyền, Suboi khóc 'nức nở' chia sẻ chuyện quá khứ bị bạo hành

Sau khi chương trình Rap Việt kết thúc, giới Underground trở nên sục sôi chờ một ngày hoàng kim của Rap Việt trở lại. Tiếp nối sức nóng của 2 chương trình rap nổi tiếng nhất hiện nay, rapper Torai9 bất ngờ tung một bản rap diss Rhythmastic cực căng.

Đáp lễ, producer Rap Việt đã lập tức tung track cực kỳ thâm sâu. Cư dân mạng đang mong chờ mội trận beef cực căng từ Torai9 đến Rhythmastic, thế nhưng chủ nhân ca khúc ‘Mất trí nhớ’ lại bất ngờ đăng đàn nhận thua khiến fan ngỡ ngàng.

Bị Rhythmastic diss gắt, Torai9 nhận thua, tuyên bố rút khỏi làng Rap 1

Chỉ cách đây vài giờ, Torai9 bất ngờ đăng tải một dòng trạng thái khá dài thông báo mình chấp nhận chịu thua trong cuộc đối đầu với Rhymastic. Nguyên văn bài đăng như sau:

‘Thông báo chính thức. Mình nhận thua Rhymastic và rút khỏi giới rapper.

Mình đã trải qua rất nhiều trận beef lớn nhỏ, beef luôn là 1 cái gì đó kịch tính, máu lửa và mình nghĩ đã đủ cứng để sống sót qua mọi trận chiến. Nhưng phải công nhận lần này khủng khiếp hơn rất nhiều. Mình ý thức được nhạc của mình rất ‘thô’ nhưng mình rất có hứng khi rap nó. Nên mình xác định chỉ chơi nhạc trong giới underground, quanh quẩn vài người nghe chấp nhận được thứ nhạc của mình. Thậm chí khi cảm thấy bị chú ý quá mình sẽ nghỉ rap trong 1, 2 năm để không còn ai nhắc tới.

Nhưng lần này thì mình đã tính sai từ đầu, Mất trí nhớ là 1 trong những bài diss văn minh nhất của mình từ trước tới nay. Không share lên facebook. Cảnh cáo rõ ở introm nhưng vẫn không ngăn cản được những đối tượng nghe nhạc mình không nhắm tới. Nếu tiếp tục sẽ có 2 trường hợp: 1 là mình rap nhưng không dám dùng từ ngữ tự do, mình rap rất dở, 2 là mình diss xả láng thì chỉ càng khiêu khích thêm những người ghét mình vốn đã rất đông. Có thể nói là “khớp” sau round 1. Nên mình chấp nhận thua.

Mình biết còn rất nhiều người chưa hài lòng và không định bỏ qua cho mình. Nên các bạn cứ bình luận ở đây. Mình sẽ chặn từ nay không phải gặp nhau nữa’.

Bên cạnh dòng trạng thái dài, Torai9 đính kèm bức ảnh nhiều cư dân mạng đánh giá 1 sao cửa hàng kinh doanh của nam rapper. Trước đó vào ngày 15/11, Torai9 bất ngờ tung một diss track cực căng mang tên 'Mất trí nhớ' nhắm trực tiếp đến Rhymastic, JustaTee và "bóng gió" nhắc về Karik. 

Trước đó, Torai9 từ chối nhận lời ngồi ghế Rap Việt vì đã từng diss 4/6 HLV và Giám khảo của chương trình, thế nhưng trong một cuộc phỏng vấn Rhymastic lẫn người trong ekip đã đồng loạt "cà khịa" rằng không hề biết người này là ai. Nhiều người cho rằng đây chính là hành động đáp trả sau khi đêm chung kết của cả Rap Việt lẫn King Of Rap chấm dứt, kết thúc gần 4 tháng tranh tài của các rapper trẻ.

Bị Rhythmastic diss gắt, Torai9 nhận thua, tuyên bố rút khỏi làng Rap 2

Đáp lại lời thách thức của Torai9, vào ngày 16/11 Rhymastic đã tung ra bản rap cực căng. Đăng tải lên trang cá nhân, nam producer chia sẻ: ‘Chôn vùi nó lâu rồi mà cuối cùng vì chiều lòng fan và chiều lòng bản thân mà lại phải phiền đến nó’.

Trong lời ca khúc Rhythmastic còn khẳng định: ‘Vì sự nghiệp kiếm fame mà bọn tao mải miết. Đợi mày reply nay mai có bài tiếp. Dùng cái độ rảnh để khiến mày hãi khiếp. Không reply tiếp là coi như tao thắng’.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/bi-rhythmastic-diss-gat-torai9-nhan-thua-tuyen-bo-rut-khoi-lang-rap-585620.html

Theo: Petrotimes