Bị Trấn Thành ‘cà khịa’, Karik – Bella liền phát ‘cẩu lương’ trên sóng truyền hình

Không để dân tình phải thất vọng, lần này cặp đôi Karik – Bella trực tiếp phát ‘cẩu lương’ trên sóng truyền hình khiến FA ghen tị đỏ mắt.

Đi công chiếu 'Ròm', Bella thân mật bất ngờ khiến Karik ‘đứng hình’

Karik tung ảnh tình tứ với Bella hậu nghi vấn ‘toang’

Bella bất ngờ follow lại Karik sau ồn ào chia tay

Kể từ khi chính thức công khai hẹn hò, dân tình luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho cặp đôi đẹp nhất nhì showbiz Việt hiện nay là Karik và Bella. Cặp đôi không ngần ngại thể hiện tình cảm nơi công cộng, thế nhưng mới đây cặp đôi khiến dân tình ghen ‘đỏ mắt’ khi công khai thả thính nhau trực tiếp trên sóng truyền hình.

Theo đó, ở phần thi của thí sinh 16 Typh, Karik nhận xét chàng rapper và Binz có phong cách hoàn toàn khác nhau. Theo lời của vị huấn luyện viên, nếu Binz là một good boy có vẻ ngoài rất bad boy, thì 16 Typh lại là người luôn tỏ ra bad boy nhưng sâu bên trong là một chàng trai bí ẩn.

Bị Trấn Thành ‘cà khịa’, Karik – Bella liền phát ‘cẩu lương’ trên sóng truyền hình 1

Nhưng sau màn trình diễn máu lửa của 16 Typh, MC Trấn Thành đã phải lên tiếng khẳng định nam thí sinh mang đúng màu sắc của ‘Big city boi’ (trai thành phố lớn), nhân dịp này Binz cũng tranh thủ "cà khịa" Karik vì đã có nhận định sai lầm.

Người hâm mộ nhanh chóng nhận ra, do Karik khá ngây thơ nên thường xuyên trở thành một trong những ‘chủ đề’ được MC Trấn Thành lấy cớ làm ‘trò mua vui’. 

Lần này, Trấn Thành lại trêu Karik rằng Karik không hiểu gì về thí sinh của mình khi từng cho rằng thí sinh 16 Typh là ‘trai ngoan’. Nam MC phát biểu: ‘Karik ơi em không hiểu gì về đàn ông cả’. Khi bị Trấn Thành ‘cà khịa’, Karrik nhanh trí đáp trả: 'Em không có nhu cầu hiểu về đàn ông, em chỉ muốn hiểu phụ nữ mà thôi’.

Không kém cạnh, Trấn Thành bắt bẻ: ‘Nhưng em cũng không hiểu gì về phụ nữ cả’. Tới lúc này Karik khiến người hâm mộ chìm trong bể đường với câu trả lời: "Em không cần hiểu quá nhiều phụ nữ, chỉ cần hiểu một người ở nhà thôi".

Bị Trấn Thành ‘cà khịa’, Karik – Bella liền phát ‘cẩu lương’ trên sóng truyền hình 2

Trước màn trả lời vừa khéo léo lại vừa chứng tỏ bản thân là hoa đã có chủ, Karik khiến khán giả có mặt tại trường quay thích thú rần rần. Đến cả HLV Suboi cũng phải ‘cười nghiêng ngả’, còn nàng hot girl ở vị trí khán giả chỉ có thể cười trong hạnh phúc.

Có thể thấy, từ khi công khai hẹn hò hot girl Bella, Karik không ngại ngần thể hiện tình cảm với bạn gái mọi lúc mọi nơi.

Theo: BlueD/TH