Bị vây phòng Gym, Duy Nguyễn chính thức lên tiếng nhận sai, khoanh tay xin lỗi nghệ sĩ Chí Tài

Sau khi bị các nghệ sĩ và người hâm mộ tìm tới tận nơi, gymer Duy Nguyễn đã công khai xin lỗi vợ chồng nghệ sĩ Chí Tài.

Công an can thiệp việc nghìn người kéo đến tìm gymer xúc phạm gia đình nghệ sĩ Chí Tài

Hoài Linh lần đầu lên tiếng vụ gymer phát ngôn xúc phạm cố NS Chí Tài

Trong ngày 14/12, khắp các mạng xã hội đã chia sẻ thông tin nhiều nghệ sĩ trong showbiz việc bày tỏ sự phẫn nộ vì gymer Duy Nguyễn dùng lời lẽ xúc phạm vợ của cố nghệ sĩ Chí Tài. Thậm chí, trong buổi sáng cùng ngày, Huỳnh Phương, Cát Phượng, Quách Ngọc Tuyên và gần nghìn người hâm mộ đã có mặt tại phòng gym của thanh niên này, để nói chuyện cho ra lẽ.

Cách đây ít phút, gymer Duy Nguyễn đã đăng tải một clip thừa nhận sai lầm, cúi đầu khoanh tay trước vong linh của cố nghệ sĩ Chí Tài.

Bị vây phòng Gym, Duy Nguyễn chính thức lên tiếng nhận sai, khoanh tay xin lỗi nghệ sĩ Chí Tài

Gymer Duy Nguyễn đăng tải clip xin lỗi nghệ sĩ Chí Tài

Cụ thể, Duy Nguyễn cho hay: "Trong video livestream vừa qua, tôi có dùng những lời lẽ không đúng về chị Bé Heo cũng như có những bình luận sai về tang lễ của NS Chí Tài. Tôi nhận sai và gửi lời xin lỗi thành khẩn nhất tới người hâm mộ của nghệ sĩ Chí Tài, các anh, chị em nghệ sĩ và chị Bé Heo. Đặc biệt, tôi xin lỗi vong linh anh Chí Tài. Tôi thành thật biết lỗi".

Dường như việc áp lực của người hâm mộ và các nghệ sĩ không chỉ dừng lại ở mạng xã hội mà đã lan ra tới thực tế, thanh niên này không còn cách nào khác là phải công khai đưa ra một lời xin lỗi. Không biết liệu sự việc sẽ kết thúc tại đây hay còn có nhiều diễn biến khác nữa.

Trong sáng 14/12, công an quận Tân Bình (TP.HCM) và các lực lượng địa phương đã phải có mặt ở cơ sở Thol Gym Center (phòng tập của Duy Nguyễn)  để ổn định tình hình an ninh trật tự do có quá nhiều người tập trung ở khu vực này. Việc gần nghìn người có mặt tại đây khiến giao thông ùn tắc và lực lượng chức năng phải rất vất vả để vãn hồi trật tự.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/bi-vay-phong-gym-duy-nguyen-chinh-thuc-len-tieng-nhan-sai-khoanh-tay-xin-loi-nghe-si-chi-tai-590267.html

Theo: Petrotimes