Bích Phương chia sẻ bất ngờ về hôn nhân dịp cận Tết

Bích Phương gửi lời động viên tới những người chưa may mắn tìm được một nửa của mình, được dân tình ủng hộ rần rần.

Bích Phương cầu cứu vì 'nghiện' smartphone, dân mạng 'bóc mẽ' luôn tình trạng hẹn hò

Bích Phương quyết tâm giảm cân kèm lời thề cực ‘gắt’ và màn 'cà khịa' cực 'mặn' từ mẹ

Lời bài hát Một cú lừa - Bích Phương đặc biệt ra sao?

Chiều 29 tết (ngày 10/2), Bích Phương đã gây chú ý khi có những chia sẻ về việc lấy chồng và hàng vạn câu hỏi liên quan đến đề tài này, một vấn đề không chỉ cô mà nhiều người cũng bị hỏi mỗi dịp tết đến xuân về.

Mở đầu câu chuyện cô nàng kể về chú Hoài - một người đàn ông bị gắn với cái tên "Hoài hấp" chỉ vì mãi không chịu lấy vợ ở quê cô. Sau này khi trưởng thành, nữ ca sĩ mới nhận ra, độc thân không hề "hấp" trái lại còn rất ngầu.

Bích Phương chia sẻ bất ngờ về hôn nhân dịp cận Tết

Mượn câu chuyện của "chú Hoài", Bích Phương đã gửi lời động viên tới những người chưa may mắn tìm được một nửa của mình: "Ai lấy chồng lấy vợ mừng cho người ta còn chưa lấy hay không muốn lấy cũng không sao hết. Không có chuyện đến tuổi thì phải có gia đình. Khi nào ta sẵn sàng thì ta có. Ta chưa thì ta thôi. Ta không thích ta không cần miễn cưỡng. Hết sức bình thường. Hôn nhân nó chỉ là lựa chọn thôi đừng bao giờ miễn cưỡng khi chưa sẵn sàng".

Từng có siêu hit 'Bao Giờ Lấy Chồng?', Bích Phương cũng chỉ cách để mọi người có thể vượt qua hàng vạn câu hỏi từ họ hàng, gia đình mỗi dịp năm mới: "Ai đó hỏi han trêu chọc hay sao đó thay vì tức giận hay phiền nhiễu bạn hãy thấy buồn cười, thật ra họ cũng đang thể hiện sự quan tâm của họ tới mình một cách EQ thấp thôi không có gì hết. Chúng ta chỉ còn 2 ngày nữa sẽ cùng đối diện với những câu hỏi quen thuộc qua nhiều năm, ai bị hỏi gì chắc vẫn bị hỏi những điều đó thôi nhưng không sao vui lên nhé chúng ta đều rất ổn, mạnh mẽ lên vượt qua nó cùng nhau thôi."

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/bich-phuong-chia-se-bat-ngo-ve-hon-nhan-dip-can-tet-599668.html

Theo: Petrotimes