Bích Phương quyết tâm giảm cân kèm lời thề cực ‘gắt’ và màn 'cà khịa' cực 'mặn' từ mẹ

Bích Phương quyết tâm ăn uống lành mạnh để giảm cân kèm lời thề cực 'gắt', mẹ nữ ca sĩ đã có màn trêu trọc con gái cực mặn làm ai cũng phải bất cười.

Bích Phương, Quỳnh Thư và loạt chị em Vbiz chỉ ‘bí kíp’ phản ứng khi bị phụ tình?

Bích Phương từ chối nhẹ nhàng Phúc Du và phản ứng thú vị từ mẹ nữ ca sĩ

1001 lý do giảm cân của sao Việt, riêng Bích Phương thay đổi ngoại hình thành công nhất nhì Vbiz

Nếu như trên sân khấu Bích Phương luôn được biết đến với hình tượng sexy cùng giọng hát ngọt ngào thì ở hậu trường cô nàng lại là một ngươi khá tưng tửng và thường xuyên có những câu chuyện hài hước xoay quanh cuộc sống cá nhân. Người ta hay hỏi nhờ đâu mà nữ ca sĩ lại có cái sự dễ thương tự nhiên đến thế thì bây giờ đã có câu trả lời rồi đây, chắc chắn là do “mẹ truyền con nối”. Nhìn vào cách mẹ của Bích Phương trêu con gái mình mọi lúc mọi nơi là đủ hiểu.

Tối qua, cư dân mạng truyền tay nhau cuộc hội thoại cực lầy của 2 mẹ con Bích Phương. Theo đó, giọng ca ‘Chưa lấy chồng’ bất ngờ tuyên bố với từ ngữ có phần mạnh bạo: "Từ hôm nay trở đi tôi sẽ ăn uống healthy không ăn quà vặt không ăn mì đêm không uống nước ngọt nữa ai nói sai làm chó”. 

Bích Phương quyết tâm giảm cân kèm lời thề cực ‘gắt’ và màn 'cà khịa' cực 'mặn' từ mẹ 001

Mặc dù bị bạn bè cũng như fan trêu chọc nhưng Bích Phương vẫn khẳng định chắc nịch sẽ cố gắng hết sức: "Mọi người cứ cười vào quyết tâm của tôi đi nụ cười của mọi người chỉ làm tôi quyết tâm hơn thôi còn làm thì tôi chưa chắc”.

Như mọi khi, mẹ Bích Phương liền có phản ứng nhanh như chớp, dưới phần bình luận, mẹ nữ ca sĩ chỉ lẳng lặng thả một dòng: ‘Nhà giờ còn có cả chó’. Câu trả lời hài hước của bà khiến dân tình thả like nườm nượp. Đến nước này, giọng ca ‘Đi Đu Đưa Đi’ chỉ biết thốt lên lời đáp đầy tuyệt vọng.

Bích Phương quyết tâm giảm cân kèm lời thề cực ‘gắt’ và màn 'cà khịa' cực 'mặn' từ mẹ 002

Đây cũng không phải lần đầu tiên bà có bình luận cực lầy vào status của con gái. Trước đây, mẹ Bích Phương thường hay chia sẻ MV của con gái với loạt caption đọc thôi đã “cười ra nước mắt”. Không ít ý kiến còn cho rằng, sự mặn mà Bích Phương có được là do ảnh hưởng khá nhiều từ mẹ cô nàng.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/bich-phuong-quyet-tam-giam-can-kem-loi-the-cuc-gat-va-man-ca-khia-cuc-man-tu-me-587802.html

Theo: Petrotimes