Biến cực căng: Hương Giang bị gạch tên khỏi danh sách dự sự kiện

Thông tin nữ ca sĩ Hương Giang bị 'gạch tên' khỏi danh sách dự sự kiện khiến cộng đồng mạng xôn xao bàn tán.

Hội antifan của Hương Giang chạm mốc 100.000 thành viên

'Đào mộ' clip tại Hoa hậu chuyển giới 2018, Hương Giang khiến netizen cãi vã kịch liệt

Mới đây, nhóm antifan Hương Giang chạm mốc 100.000 thành viên chỉ sau một thời gian ngắn thành lập. Không chỉ dừng ở đó, ngày hôm nay, hội antifan nàng Hậu còn tấn công vào fanpage của những nhãn hàng mà Hương Giang làm đại diện. 

Biến cực căng: Hương Giang bị gạch tên khỏi danh sách dự sự kiện 1

Sự việc càng trở nên ồn ào khi một nhãn hàng công nghệ do giọng ca Tặng anh cho cô ấy làm đại diện bất ngờ gỡ tên Hương Giang khỏi dòng trạng thái xác nhận tham dự sự kiện vào ngày 1/11 sắp tới dù trước đó hình ảnh của nàng Hậu vẫn xuất hiện trên poster quảng bá của sự kiện.

Biến cực căng: Hương Giang bị gạch tên khỏi danh sách dự sự kiện 2

Biến cực căng: Hương Giang bị gạch tên khỏi danh sách dự sự kiện 3

Hiện phía Hương Giang chưa có bất kỳ phản hồi nào về sự việc này. Trong khi đó, số lượng thành viên tham gia cộng đồng antifan Hương Giang ngày càng tăng lên nhanh chóng. Không quá khi khẳng định, giọng ca Anh đang ở đâu đấy anh đang là nghệ sĩ có nhiều antifan nhất làng giải trí với con số 110.000 thành viên tính đến thời điểm hiện tại.

Biến cực căng: Hương Giang bị gạch tên khỏi danh sách dự sự kiện 4

Có thể thấy, sự việc đang bị đẩy lên cao trào và gây ảnh hưởng rất lớn đến hình ảnh của Hương Giang. Lý giải cho vấn đề này, nhiều người cho rằng chính vì sự xuất hiện của nàng Hậu một cách quá dày đặc trên sóng truyền hình cùng những phát ngôn đạo lý, dạy đời đã khiến cho công chúng không mấy hài lòng.

Trước các thông tin trái chiều nhắm đến mình ngày càng nhiều, lượng thành viên trong group anti-fan tăng nhanh, mới đây trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu Hương Giang đã chính thức có phản hồi về vấn đề này. Cô phản bác lại từng ý kiến chỉ trích của anti-fan, khẳng định mình không nói đạo lý, không dạy dỗ người khác như những gì mà anti-fan chỉ trích.

Hoa hậu cho rằng hội anti-fan đang gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng đối với đời tư và công việc của mình, trong đó bao gồm việc group này kêu gọi tẩy chay Hương Giang. Cô viết: "Group này đang dùng tất cả những điều đó để phá hoại cuộc sống, công việc tinh thần sức khỏe của tôi bằng cách KÊU GỌI TẨY CHAY với tất cả nhưng lý do cảm tính nêu trên, họ thành lập những hội nhóm để phá hoại công việc của một cá nhân không hề phạm tội, họ thách thức pháp luật có thể tìm kiếm từng người để xử lí , bất chấp việc mình đang làm là vi phạm pháp luật" .

Theo: DatNguyen/TH