Biết Mạc Văn Khoa 'khóc cạn nước mắt' vì lo, bà xã lên tiếng trấn an ngọt ngào

Sau khi tỉnh táo hơn, bà xã Mạc Văn Khoa đã lên tiếng trấn an chồng khi biết anh khóc nhiều lúc vợ ở phòng sinh, khiến nhiều người không khỏi xúc động.

Tin vui: Vợ Mạc Văn Khoa vượt cạn thành công, kết đẹp như ngôn tình cổ tích

Mạc Văn Khoa “chơi” lớn mua xế hộp tiền tỷ tặng bạn gái

Lâm Vỹ Dạ vướng ồn ào antifan, Mạc Văn Khoa chia sẻ đầy bất ngờ

Sáng ngày 5/12, nam diễn viên Mạc Văn Khoa bất ngờ thông báo tin vui trên trang cá nhân khiến nhiều người chú ý. Cụ thể, Mạc Văn Khoa thông báo vợ anh đã vượt cạn thành công.

Chiều cùng ngày, sau khi đã nghỉ ngơi và lấy lại sức bà xã Mạc Văn Khoa cũng có những dòng tâm sự đầu tiên sau khi hạ sinh tiểu công chúa.

Biết Mạc Văn Khoa 'khóc cạn nước mắt' vì lo, bà xã lên tiếng trấn an ngọt ngào 001

Theo gia đình tiết lộ, bé gái chào đời vào lúc 11 giờ đêm ngày 4/12 bằng phương pháp sinh mổ và nặng 1,9kg. Cặp đôi đặt tên thân mật cho nhóc tỳ là Minnie. Hiện sức khỏe của hai mẹ con điều ổn định, vì sinh còn thiếu tháng nên em bé được các bác sĩ, y tá cho nằm lồng kính.

Biết ông xã đã rất lo lắng khi hai mẹ con vượt cạn, cô lập tức có dòng trạng thái trấn an chồng, đồng thời gửi lời cảm ơn tới mọi người. Thảo Vy viết trên trang Facebook cá nhân:“Em mới mổ nên còn hơi đau. Không trả lời hết được từng lời chúc của mọi người. Em cảm ơn rất nhiều ạ. Giờ em vẫn chưa được gặp con gái cưng, em bé còn nằm trong lồng kính phải vài hôm nữa mới được gặp ạ. Dù sinh sớm nhưng mẹ con em cũng đã vượt cạn thành công rồi mọi người à. em bé hơi nhẹ cân 1 tẹo thôi ạ. Cảm ơn gia đình của con, cảm ơn bố đã luôn túc trực và lo lắng cho 2 mẹ con. Bố khóc còn hơn cả mẹ nữa. Mẹ thương bố. Đợi ngày đón con gái về bố nhé. Mẹ khóc nhè vậy thôi chứ mẹ và em bé của bố mạnh mẽ lắm. Hổng sao đâu bố đừng lo nhen”.

Biết Mạc Văn Khoa 'khóc cạn nước mắt' vì lo, bà xã lên tiếng trấn an ngọt ngào 002

Được biết Thảo Vy sinh non khi đang mang bầu ở tháng thứ 8, trong khi được dự sinh vào tận tháng 1 năm sau. Vậy là sau 2 ngày chính thức làm đăng ký kết hôn và 5 năm yêu nhau, cặp đôi đã có cái kết đẹp như mơ khi có với nhau một tiểu công chúa.

Trước đó, trên trang cá nhân anh cũng nhắn nhủ đầy ngọt ngào đến mẹ bé Minnie. Anh cũng cho biết mình khóc và lo lắng rất nhiều khi vợ vào phòng sinh. Nam diễn viên bày tỏ niềm vui mừng trên trang cá nhân: "Hơn 6 tiếng rồi anh chỉ nhìn cánh cửa này thôi!!!! Chờ em từng giây một vợ Vy Pumpe của anh à!!! Con đã được chăm sóc trong lồng kính rồi em nè!!!! Chưa bao giờ anh mong vợ của anh nhiều đến như thế này cả!!! Thương em nhiều nhiều lắm !! Mai em đọc được những dòng này đừng có khóc nhé vì anh đã khóc cả tối nay rồi!! Nhưng đó là giọt nước mắt của hạnh phúc và yêu thương em vô bờ bến! Cố lên vợ của anh nhé !!!! Anh và có lẽ cả con nữa đều đang rất mong em đó!!!!! Thương Mẹ của Ba nhiều lắm !!!!".

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/biet-mac-van-khoa-khoc-can-nuoc-mat-vi-lo-ba-xa-len-tieng-tran-an-ngot-ngao-588780.html

Theo: Petrotimes