Bình Gold bất ngờ xóa hết status liên quan ViruSs, phải chăng dọn đường cho diss track cực căng?

Cư dân mạng phát hiện Bình Gold đã xoá hết tất cả các dòng trạng thái, chia sẻ, hình ảnh liên quan đến "drama" với ViruSs những ngày qua.

Không chần chừ, ViruSs đáp trả tâm thư 'nhắc nhở' của Trang Pháp

Phí Phương Anh tung teaser MV nhắm thẳng vào ViruSs sống như loài bươm bướm

Nghi vấn bị Phí Phương Anh 'đá đểu' trong sản phẩm mới, ViruSs nói gì?

Thời gian gần đây, hot streamer ViruSs thường xuyên bị các đồng nghiệp lên tiếng nhắc nhở, đặc biệt trong số đó phải kể đến Bình Gold. Câu chuyện bắt nguồn từ bài đăng tỏ ý bức xúc của Bình Gold trên mạng xã hội sau khi xem clip reaction của ViruSs về MV Skyler của Sơn Tùng M-TP vừa ra mắt vài ngày trước.

Cuộc "bàn phím chiến" nổ ra cực căng và còn kéo theo nhiều nhân vật rapper liên quan. Cuộc chiến giữa rapper và streamer này làm 'nổ ra' nghi vấn Duy Andy - học trò của Karik tại Rap Việt - sẽ kết hợp cùng ViruSs để ra mắt một bản rap diss Bình Gold.

Và cuối cùng thì Bình Gold cũng đã có bài đăng để phản ứng lại thông tin đó. Nam rapper chia sẻ lại một bản rap cũ của mình kèm theo dòng chú thích cực gắt: "Thì ra mày chọn cái chết".

Bình Gold bất ngờ xóa hết status liên quan ViruSs, phải chăng dọn đường cho diss track cực căng? 001

Bình Gold bất ngờ xóa hết status liên quan ViruSs, phải chăng dọn đường cho diss track cực căng? 002

Vốn dĩ, bản rap này đã được Bình Gold cho ra mắt vào tháng 3/2020 và mang nội dung diss virus corona vì đã gây ra bao nhiêu đau thương cho con người. Tuy là thế nhưng khi bản rap được chia sẻ ngay thời điểm "căng đét" này thì hẳn lại mang một ý nghĩa khác, và netizen đã nhanh chóng suy luận. Ai cũng đều cho rằng Bình Gold đang nhắm tới ViruSs.

Tuy nhiên, mới đây Bình Gold bất ngờ xoá hết tất cả các dòng trạng thái, chia sẻ, hình ảnh liên quan đến "drama" với ViruSs những ngày qua. Hành động coi như chấm dứt chuỗi drama dai dẳng này, tuy nhiên người ta cũng đặt ra nghi vấn đây là hành động dọn đường cho track diss ViruSs chuẩn bị tung ra trong thời gian sắp tới.

Bình Gold bất ngờ xóa hết status liên quan ViruSs, phải chăng dọn đường cho diss track cực căng? 003

Bằng chứng là mới đây Bình Gold đã đăng tải một artwork ngầu đét miêu tả anh chàng đang ngồi trong xe ô tô, phía trên bầu trời là những chú "virus" đang bị sét đánh - hình ảnh không cần giải thích cũng đủ biết đang đề cập đến ai. Nhưng không rõ vì lí do gì, bức ảnh trên đã bị xoá ngay lập tức chỉ sau ít phút đăng tải.

Bình Gold bất ngờ xóa hết status liên quan ViruSs, phải chăng dọn đường cho diss track cực căng? 004Bình Gold bất ngờ xóa hết status liên quan ViruSs, phải chăng dọn đường cho diss track cực căng? 005

Trước đó, trên trang Facebook của Bình Gold, 5 ngày liên tiếp hoàn toàn là các dòng trạng thái liên quan đến "drama" với ViruSs. Bắt đầu từ việc "cà khịa" trực tiếp ViruSs không biết gì về rap nhưng vẫn làm reaction, "đại chiến" của cả hai bùng nổ, thu hút sự chú ý của cộng đồng khán giả streamer lẫn rapper.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/binh-gold-bat-ngo-xoa-het-status-lien-quan-viruss-phai-chang-don-duong-cho-diss-track-cuc-cang-599302.html

Theo: Petrotimes