Binz khoe cúp MAMA nhưng xóa ngay trong vòng một nốt nhạc, nghe lý do ai cũng bật cười

Phải đến 6/12, lễ trao giải MAMA mới phát sóng, thế nhưng Binz đã có màn ăn mừng ‘hớ’ khiến ai cũng cười bò.

Tin tức giải trí hôm nay 23/11: Binz lần đầu vào facebook Châu Bùi bình luận

Sơn Tùng M-TP 'thả thính' bằng câu nói bão trend của Binz, fans 'réo' tên Thiều Bảo Trâm

Bị chê nhạc ngày càng mất chất, Binz phản pháo khiến antifan câm nín

Mới đây, người hâm mộ Binz được phen mừng ‘hụt’ khi HLV Rap Việt có màn vô tư khoe cúp MAMA 2020 mà quên mất chương trình chưa phát sóng. Theo đó, Binz đã ghi danh ở hạng mục Best Asian Artist Vietnam (Nghệ sĩ Châu Á xuất sắc nhất - khu vực Việt Nam), trước giải thưởng danh tiếng Châu Á, nam rapper ‘Big cityboi’ không giấu nổi tiềm vui mừng và đăng tải hình ảnh chiếc cúp kèm theo dòng trạng thái: "What an honor! Thank you" (tạm dịch: Đây là một niềm vinh dự, cám ơn mọi người).

Binz khoe cúp MAMA nhưng xóa ngay trong vòng một nốt nhạc, nghe lý do ai cũng bật cười 001

Với giải thưởng này, Binz trở thành rapper Việt Nam đầu tiên nhận giải Best Asian Artist Vietnam của MAMA, chứng minh sức hút nhạc Rap của nam ca sĩ trong năm qua thực sự ấn tượng, rất nhiều khán giả để lại bình luận chúc mừng nam rapper, đồng thời tự hào khi Việt Nam một lần nữa lại có nghệ sĩ được vinh danh.

Tuy nhiên chỉ ít phút sau khi đăng tải, bài viết của Binz bỗng chốc ‘bốc hơi’ khỏi trang cấ nhân. Hóa ra, phải tới ngày 6/12 tới đây lễ trao giải MAMA mới chính thức được phát sóng và các giải thưởng mới được tiết lộ tên người chiến thắng, nhiều người hâm mộ cho rằng việc lộ kết quả sẽ khiến fan ở các hạng mục khác không vote cho thần tượng mình nữa.

Binz khoe cúp MAMA nhưng xóa ngay trong vòng một nốt nhạc, nghe lý do ai cũng bật cười 002

Tuy nhiên giải thưởng Binz nhận được do BTC chủ động lựa chọn từ mỗi quốc gia duy nhất 1 nghệ sĩ, không có thêm bất kì đề cử nào khác đứng chung hạng mục và giải này cũng không phải là giải fan vote mà là do hội đồng chuyên gia của BTC chấm điểm dựa trên nhiều yếu tố.

Được biết, các nghệ sĩ Việt Nam từng chiến thắng tại hạng mục Best Asian Artist Vietnam - Mnet Asian Music Awards (MAMA) qua các năm gồm: Mỹ Tâm (2012), Thu Minh (2013), Hồ Quỳnh Hương (2014), Đông Nhi (2015), Noo Phước Thịnh (2016), Tóc Tiên (2017), Hương Tràm (2018) và Hoàng Thuỳ Linh (2019).

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/binz-khoe-cup-mama-nhung-xoa-ngay-trong-vong-mot-not-nhac-nghe-ly-do-ai-cung-bat-cuoi-586863.html

Theo: Petrotimes