Bố Á vương Thuận Nguyễn qua đời, Hoài Linh và dàn sao Việt chia buồn

Dưới bài đăng tin buồn của Thuận Nguyễn, loạt sao Việt để lại bình luận tiếc thương trước sự ra đi của bố nam nghệ sĩ, mong anh sớm vượt qua nỗi đau.

Thủy Tiên bị ‘cà khịa’ khi làm từ thiện, sao Việt đồng thanh lên tiếng

Sao Việt và những lần 'mất tích' khỏi YouTube vì vi phạm bản quyền

Những lần ăn uống kém duyên của sao Việt, Ngọc Trinh nhận nhiều chỉ trích nhất

Vào hồi 23h40 tối 16/10, nam người mẫu, diễn viên Thuận Nguyễn thông báo tin buồn trên trang cá nhân. Nam nghệ sĩ cho biết bố anh đã từ trần cùng ngày (16/10), để lại nỗi đau, mất mát vô cùng lớn, khiến nhiều người vô cùng xúc động.

Bố Á vương Thuận Nguyễn qua đời, Hoài Linh và dàn sao Việt chia buồn 1

Dưới đây là nguyên văn bài viết của Thuận Nguyễn trên trang cá nhân:

"Ba! Con để hình này chắc là ba sẽ thích hơn tấm ảnh đen kia. Đây là hình ảnh đẹp nhất trong lòng con, lúc ba đang ngồi may lại giày chuẩn bị cho con đi thi. 

Cảm ơn ba đã mang con đến cuộc đời này, nuôi con khôn lớn, ủng hộ con trên con đường nghệ thuật và cho tụi con nhiều điều tốt đẹp .

Từ nay con đã mất một lượt thích và chia sẻ trên này rồi. Bài đăng nào của con ba cũng chia sẻ về hết, ba luôn âm thầm ủng hộ con như thế.

Ba yên tâm nha dù con đường phía trước có như thế nào thì con vẫn sẽ tiếp tục cố gắng. Tiếc là không được đưa ba đến rạp phim để ba nhìn thấy con trai mình trên màn ảnh rộng. Chưa mua được xe hơi cho ba. 
Con nhớ hết lời ba dặn rồi. Ba đi nha, con nhớ ba!”.

Dưới bài tâm sự đầy xúc động của nam diễn viên, rất đông anh em, bạn bè nghệ sĩ như danh hài Hoài Linh, diễn viên hài Thu Trang, BB Trần, Lê Phương, Puka, Minh Triệu, Tiến Luật, Quốc Trường, Hari Won, Khả Như, Đỗ Mạnh Cường... để lại bình luận chia buồn với anh trước nỗi mất mát quá lớn và hy vọng anh sớm lấy lại tinh thần để lo hậu sự.

Thuận Nguyễn sinh năm 1992, được biết đến với vai trò người mẫu, diễn viên. Thuận Nguyễn tốt nghiệp Trường cao đẳng Sân khấu Điện ảnh TP.HCM rồi tham gia đóng phim và kịch, là gương mặt diễn viên của sân khấu kịch Thế Giới Trẻ gần 10 năm qua. 

Bố Á vương Thuận Nguyễn qua đời, Hoài Linh và dàn sao Việt chia buồn 2

Trong sự nghiệp làm nghệ thuật, Thuận Nguyễn từng giành được giải cao nhất tại cuộc thi tìm kiếm tài năng diễn xuất của Hội điện ảnh TP.HCM (Quán quân Ngôi sao ngày mai năm 2011). Năm 2016, anh dự thi Bước nhảy hoàn vũ nhưng phải dừng chân sớm. 

Năm 2017, Thuận Nguyễn đại diện Việt Nam tham dự đấu trường sắc đẹp Mister Global - Nam vương Toàn cầu. Với gương mặt điển trai, chiều cao 1m88 và thân hình nổi trội, Thuận Nguyễn được vinh danh Á vương 4. Những năm gần đây, anh gắn bó với sân khấu kịch, tham gia vào các dự án phim hài mạng, phim điện ảnh, parody, gameshow...  

Theo: BiueD/TH