Bố mẹ Vân Quang Long không nhận con dâu, Linh Lan nói gì?

Liên quan đến lùm xùm với bố mẹ Vân Quang Long, Linh Lan cho hay cô không muốn bàn luận những phát ngôn của đấng sinh thành bạn đời bởi tôn trọng họ.

HH Thu Hoài đăng đàn "dằn mặt" chồng Thu Phương vì chụp ảnh thi hài NS Vân Quang Long, chính chủ phản pháo gắt

'Cay mắt' hình ảnh linh cữu cố NS Vân Quang Long ôm micro trong tay

Bố mẹ Vân Quang Long không nhận con dâu, vợ nam ca sĩ đăng trạng thái đau khổ

Giữa lúc tang lễ của Vân Quang Long vẫn đang diễn ra, bất ngờ một đoạn clip ghi lại cuộc phỏng vấn cha mẹ ruột của cố ca sĩ được cư dân mạng lan truyền và bàn tán xôn xao . Điều đáng chú ý, trong đoạn phỏng vấn này bố mẹ ruột của cố ca sĩ Vân Quang Long khẳng định họ không chấp nhận người vợ thứ 2 của cố ca sĩ là vợ hợp pháp. 

Bố mẹ Vân Quang Long không nhận con dâu, Linh Lan nói gì? 001

Bố mẹ Vân Quang Long không nhận con dâu, Linh Lan nói gì? 002

Cha mẹ ruột Vân Quang Long khẳng định chắc nịch: "Theo pháp lý, cô Linh Lan đối với hai bác không liên quan con cái, con dâu gì cả, chỉ có cái danh thôi. Đâu có cưới hỏi, hôn thú hay chấp nhận gì đâu! Cô chú coi con dâu cũ như con gái, nó đối xử với cô chú bình thường.

Cô Linh Lan này cô chú không đứng ra cưới hỏi nên không phải con dâu hợp pháp. Cũng vì thằng Long chết nên người ta mới xé chuyện ra, chứ ở đây chẳng ai biết nó có vợ mới. Hai bác từ đầu đã nói là không chấp nhận, hai bác chỉ chịu một vợ một chồng".

Sự việc trên lập tức gây tranh cãi trên mạng xã hội, nhiều người cho rằng dù Linh Lan không phải vợ trên giấy tờ của Vân Quang Long, song vẫn có tình nghĩa vợ chồng, và bố mẹ cố ca sĩ đã nặng lời khi nói đến bạn đời của con trai.

Trước những ồn ào trên mạng xã hội liên quan tới bố mẹ Vân Quang Long, Linh Lan cũng có đôi lời chia sẻ với khán giả. Theo đó, bà xã cố nghệ sĩ không muốn bàn luận những phát ngôn của đấng sinh thành bạn đời bởi tôn trọng họ. Linh Lan đồng thời mong khán giả và đồng nghiệp trong giới giải trí của Vân Quang Long dừng lại việc chê trách người cao tuổi để chồng cô ra đi thật bình yên.

Bố mẹ Vân Quang Long không nhận con dâu, Linh Lan nói gì? 003

Linh Lan cho hay: "Tôi đã xem được clip đó. Tôi đã rơi nước mắt, tôi rất buồn... Giờ tôi không biết nói gì, chỉ muốn mọi người hãy để anh Long ra đi thanh thản, thi hài anh ấy còn chưa thiêu mà...!Tôi chỉ mong mọi chuyện được êm xuôi để anh Long được mỉm cười nơi chín suối. Tôi cũng không trách gì ba mẹ, bởi ba mẹ sinh ra và dưỡng dục anh Long, cũng nhờ vậy tôi mới có người để thương yêu. 

Anh Long rất thương tôi, điều đó chỉ cần anh ấy biết, tôi biết, trời biết, đất biết. Tôi không cần ai biết điều đó. 

Tôi chỉ xin khán giả, người hâm mộ của anh Long, bạn bè thân hữu, mọi người đừng chửi mắng ba mẹ anh Long nữa. Tôi chấp nhận sai hết mọi chuyện, giờ chỉ muốn anh ra đi thanh thản. Không phải tôi nhận sai vì điều gì, tôi chỉ muốn anh Long được vui, bởi khi còn sống anh không thích chuyện cãi nhau, chỉ muốn vui vẻ. Chắc chắn anh ấy không muốn nhìn gia đình xích mích. 

Xin các anh chị, người hâm mộ anh Long đừng nói gì ba mẹ anh ấy, họ lớn tuổi rồi. Nếu ba mẹ chịu không nổi cú sốc thì tôi là người cắn rứt lương tâm với anh Long".

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/bo-me-van-quang-long-khong-nhan-con-dau-linh-lan-noi-gi-593822.html

Theo: Petrotimes