Bố mẹ Vân Quang Long không nhận con dâu, vợ nam ca sĩ đăng trạng thái đau khổ

Vợ Vân Quang Long đau khổ khi bị bố mẹ chồng từ chối nhận con dâu, cô đăng dòng trạng thái mà ai đọc cũng thấy thương cảm.

HH Thu Hoài đăng đàn "dằn mặt" chồng Thu Phương vì chụp ảnh thi hài NS Vân Quang Long, chính chủ phản pháo gắt

'Cay mắt' hình ảnh linh cữu cố NS Vân Quang Long ôm micro trong tay

Nghẹn lòng cảnh cha mẹ, vợ con xem livestream tiễn biệt Vân Quang Long lần cuối

Giữa lúc tang lễ của Vân Quang Long đang diễn ra, bất ngờ cư dân mạng lan truyền một đoạn clip ghi lại cuộc phỏng vấn cha mẹ ruột của cố ca sĩ. Điều đáng chú ý, trong đoạn phỏng vấn này bố mẹ ruột của cố ca sĩ khẳng định không chấp nhận người vợ thứ 2 của cố ca sĩ là vợ hợp pháp. 

Bố mẹ Vân Quang Long không nhận con dâu, vợ nam ca sĩ đăng trạng thái đau khổ 001

Bố mẹ Vân Quang Long không nhận con dâu, vợ nam ca sĩ đăng trạng thái đau khổ 002

Cha mẹ ruột Vân Quang Long khẳng định chắc nịch: "Theo pháp lý, cô Linh Lan đối với hai bác không liên quan con cái, con dâu gì cả, chỉ có cái danh thôi. Đâu có cưới hỏi, hôn thú hay chấp nhận gì đâu! Cô chú coi con dâu cũ như con gái, nó đối xử với cô chú bình thường.

Cô Linh Lan này cô chú không đứng ra cưới hỏi nên không phải con dâu hợp pháp. Cũng vì thằng Long chết nên người ta mới xé chuyện ra, chứ ở đây chẳng ai biết nó có vợ mới. Hai bác từ đầu đã nói là không chấp nhận, hai bác chỉ chịu một vợ một chồng".

Và mới đây trên trang cá nhân của mình, bà xã Vân Quang Long cũng chia sẻ những dòng trạng thái sau khi chồng nằm lại ở xứ người: "Ông trời ơi, tại sao? Anh còn sống còn che chở em, anh mới nằm xuống không còn ai che chở mẹ con em nữa rồi. Từ đây về sau không còn ai ở phía sau để che chở hay bảo vệ mẹ con em nữa".

Bố mẹ Vân Quang Long không nhận con dâu, vợ nam ca sĩ đăng trạng thái đau khổ 003

Những dòng trạng thái đầy xót xa khiến ai nấy đều đau lòng, bên cạnh đó một tài khoản nhận là người quen của Linh Lan lên tiếng tố cáo cha mẹ ruột của Vân Quang Long "lật mặt". Người này tiết lộ, phía bố mẹ Vân Quang Long khẳng định không chấp nhận Linh Lan làm con dâu thế nhưng bố anh từng đi dự thôi nôi bé Helen cũng như sang nhà đám hỏi, làm lễ cưới, mọi thứ vẫn còn được lưu lại rõ ràng. 

Bố mẹ Vân Quang Long không nhận con dâu, vợ nam ca sĩ đăng trạng thái đau khổ 004

Hình ảnh bố mẹ nam ca sĩ xuất hiện trong lễ thôi nôi của bé Helen - con của Vân Quang Long và Linh Lan

Cụ thể người này viết: "Hai bác là nhà giáo ưu tú mà sao nói chuyện như người không biết chuyện? Chính bác qua nhà chị Linh Lan đám hỏi rõ ràng. Hình lúc đám hỏi chắc bác quên rồi, hình bác đi sinh nhật cháu nội chắc bác cũng quên luôn! Nếu bác không nhận từ đầu vậy bác lên sân khấu phát biểu trong sinh nhật của cháu Helen làm gì vậy bác? Hai bác thật ra cố tình lên truyền thông đính chính không chấp nhận chị Linh Lan là muốn dành hết tài sản và tiền mà anh chị em muốn gửi cho Helen thôi!".

Sự thực câu chuyện thế nào hiện vẫn còn bỏ ngỏ.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/bo-me-van-quang-long-khong-nhan-con-dau-vo-nam-ca-si-dang-trang-thai-dau-kho-593753.html

Theo: Petrotimes