Bỏ qua lùm xùm với Sơn Tùng M-TP, Hải Tú chiến thắng ngoạn mục ở WeChoice 2020

Gạt sang bên lùm xùm vì nghi vấn là người thứ 3 chen vào mối quan hệ của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm, Hải Tú 'trà xanh' vừa giành chiến thắng ở WeChoice 2020

Thiều Bảo Trâm xóa hết ảnh 'thả thính' với Sơn Tùng, Hải Tú có hành động lạ giữa tâm bão 'trà xanh'

HOT: Lộ clip nhạy cảm của Hải Tú và người yêu cũ

Lục lại tiêu chí chọn người yêu của Sơn Tùng M-TP: Là Thiều Bảo Trâm hay Hải Tú?

Đêm Gala WeChoice Awards 2020 với chủ đề "Diệu kỳ Việt Nam" chính thức diễn ra vào đêm nay 22/1, có sự tham gia của rất nhiều người nổi tiếng trong showbiz và các lĩnh vực khác của đời sống, xã hội. 

Cũng là 1 trong những tên tuổi được đề cử ở hạng mục Rising GenZ (hạng mục mới toanh nhằm tôn vinh những người trẻ GenZ cá tính, năng động, sáng tạo ở WeChoice 2020),  Hải Tú là "trà xanh" - cô gái vướng vào nghi vấn là kẻ thứ 3 xen vào mối quan hệ giữa Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm đang gây xôn xao suốt 2 ngày nay vô cùng được quan tâm.

Bỏ qua lùm xùm với Sơn Tùng M-TP, Hải Tú chiến thắng ngoạn mục ở WeChoice 2020 001

Và khi tên của Hải Tú được xướng lên tại hạng mục Rising GenZ, trở thành người chiến thắng tại hạng mục, vượt qua những cái tên nổi bật như Tlinh, MCK, HIEUTHUHAI, Thành Draw, couple Wean - Naomi, Lọ Lem, Mỹ Anh, couple Bâu - Gavin và Tím thì cư dân mạng càng đổ dồn sự chú ý.

Ngay lập tức, các 'thánh soi' nhận ra điểm khác lạ, nhiều ý kiến cho rằng trong khoảnh khắc mở phong bì đọc tên Hải Tú giành chiến thắng, Kaity Nguyễn và Châu Bùi - những người được BTC phân công trao giải có phần e dè. Phải chăng vì lo ngại chuyện Hải Tú vướng vụ lùm xùm liên quan Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm? Tuy nhiên, Hải Tú không có mặt để nhận giải.

Tại hạng mục Rising GenZ, Hải Tú được đánh giá là cô gái xinh đẹp có màn comeback chất lượng nhất năm với nhan sắc vô cùng thu hút, cô đầu quân về làm "gà cưng" của Sơn Tùng từ năm vừa qua.

Bỏ qua lùm xùm với Sơn Tùng M-TP, Hải Tú chiến thắng ngoạn mục ở WeChoice 2020 002

Ồn ào xoay quanh nghi vấn tình ái giữa Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng - Hải Tú hiện vẫn chưa có dấu hiệu 'hạ nhiệt' và đi đến hồi kết khi những người trong cuộc vẫn nhất mực im lặng.

Mới đây, nghi vấn Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng chia tay vì "trà xanh" rộ lên, và người bị réo tên nhiều nhất là Hải Tú.

Nguồn cơn của sự việc bắt đầu khi những người chị em thân thiết của giọng ca "Một Mình Có Buồn Không" mở tiệc tụ họp, cùng cắt bánh kem có dòng chữ "Be Happy Sister" (Vui vẻ nhé chị gái) và đồng loạt gửi lời động viên người chị, bên cạnh đó là nhắc luật nhân quả tới một nhân vật "trà xanh". Chưa hết, Thiều Bảo Trâm còn chính thức hủy theo dõi "Sếp Tùng" trên Instagram và xóa toàn bộ những thứ liên quan đến người ấy. Động thái đầy dứt khoát này lại càng làm cư dân mạng tin rằng cả hai đã chia tay.

Giữa lúc thị phi chồng chất thị phi, Hải Tú bị đào lại hết ảnh nude lại đến ảnh phản cảm bên bạn trai cũ, còn Thiều Bảo Trâm xoá hết ảnh chụp chung với "sếp, riêng nam chính Sơn Tùng vẫn tiếp tục chiêu bài im lặng.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/bo-qua-lum-xum-voi-son-tung-m-tp-hai-tu-chien-thang-ngoan-muc-o-wechoice-2020-596893.html

Theo: Petrotimes