Bố ruột Quỳnh Như lên tiếng cảnh cáo Hoàng Anh, đề nghị con rể tới nhà gặp mặt

Trước diễn biến căng thẳng chuyện nhà của con gái Quỳnh Như, bố vợ cũ lên sóng đề nghị Hoàng Anh: "Hãy về nhà nói chuyện như 2 thằng đàn ông với tôi".

Vợ cũ Hoàng Anh nói bị quấy rối, và tên của kẻ lạ mặt gây chú ý

Hoàng Anh kề cận tình tin đồn hậu lùm xùm ly hôn, bất chấp bị 'ném đá'

Trưa ngày hôm nay 7/1 (giờ Việt Nam), trước những cáo buộc của Hoàng Anh về vợ cũ như ghen tuông vô cớ, hay đánh con khi giận chồng, hỗn hào với người lớn, không tôn trọng chồng... Bố ruột Quỳnh Như đã lên tiếng, yêu cầu Hoàng Anh về nhà nói chuyện thay vì "vạch áo cho người xem lưng", đấu đá nhau trên mạng xã hội.

Bố ruột Quỳnh Như lên tiếng cảnh cáo Hoàng Anh, đề nghị con rể tới nhà gặp mặt 001

Mở đầu cuộc livestream, bố Quỳnh Như nói: "Tôi yêu cầu cậu Hoàng Anh muốn nói gì thì cứ về nhà nói. Là người của công chúng, tôi muốn Hoàng Anh nói sự thật. Hãy về nhà nói chuyện như 2 thằng đàn ông với tôi. Tôi không muốn anh nói rồi 'ném đá giấu tay' vậy đâu. Nhiều người đã về đây lấy đồ giùm anh nhưng tôi không cho lấy. Tôi muốn anh về nhà lấy, chứ tôi và con gái không phải đuổi anh đi ra khỏi nhà".

Trong suốt 2 tháng vừa qua, bố ruột của Quỳnh Như rất buồn bã khi chứng kiến hôn nhân "cơm không lành, canh không ngọt" của con gái và chồng. Đặc biệt là mới đây khi đọc được bài viết của con rể đặt điều cho con gái, ông mất ngủ cả đêm. Ông khẳng định con gái mình không khéo léo, không đảm đang, nhưng đã là một người chồng thì nên uốn nắn vợ thay vì chọn cách ly hôn.

Bố ruột Quỳnh Như lên tiếng cảnh cáo Hoàng Anh, đề nghị con rể tới nhà gặp mặt 002

Đấng sinh thành Quỳnh Như bộc bạch: "Tôi buồn lắm, thời gian qua tôi cũng muốn để 2 đứa nó tự giải quyết. Nhưng đến nay Hoàng Anh viết như thế tôi quá bức xúc. Cả đêm tôi không ngủ được khi đọc những lời đó của Hoàng Anh, tôi thực sự buồn. Tôi khẳng định con gái tôi không khéo léo, không đảm đang là đúng. Như nó rất hậu đậu, nhưng mình là chồng nên uốn nắn vợ mình 1 tháng, 1 năm hay nhiều năm.

Tôi nói thật, khi con gái cưới Hoàng Anh, tôi cũng nghĩ con gái mình nên suy nghĩ lại. Đúng là giữa con gái tôi và Hoàng Anh nhan sắc đũa lệch, nhưng yêu mà, tôi mong con gái và nó hạnh phúc hơn khi đi đến kết hôn.

Những chuyện trước kia tôi định không nói, ngay cả buổi quay diễn viên Đức Tiến đến phỏng vấn. Xin thưa Hoàng Anh nói quá dối, 'trót lưỡi đầu môi' thôi. Ngay cả khi Đức Tiến phỏng vấn hỏi có thương mẹ ruột ở quê không, ngay cả câu hỏi về đấng sinh thành thì Hoàng Anh còn không trả lời được mà".

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/bo-ruot-quynh-nhu-len-tieng-canh-cao-hoang-anh-de-nghi-con-re-toi-nha-gap-mat-594352.html

Theo: Petrotimes