Ca sĩ Chi Pi tử vong do gặp tai nạn trên đường đi diễn

Được biết Chi Pi đi diễn bằng xe máy, trên đường trở về đã gặp tai nạn thương tâm.

Diễn viên 'Người phán xử' Quốc Quốc gặp tai nạn nghiêm trọng

Fan cuồng bám đuôi, 2 thần tượng xứ Trung gặp tai nạn suýt chết

Hết hồn Thành Long gặp tai nạn suýt chết khi đóng phim mới

Khán giả đang vô cùng bàng hoàng trước thông tin ca sĩ Chi Pi qua đời sau khi trở về từ một show diễn tại Định Quán, Đồng Nai vào tối 24/1.

Theo thông tin nhận được, Chi Pi chạy show bằng xe máy, khi xong việc trở về nhà thì không may gặp tai nạn, cô đã ra đi mãi mãi. Ngay khi biết tin dữ, gia đình và đồng nghiệp đã vô cùng hụt hẫng, xót xa.

Ca sĩ Chi Pi tử vong do gặp tai nạn trên đường đi diễn

Phía gia đình nữ ca sĩ đã xác nhận thông tin từ trần, đồng thời cho biết cô trút hơi thở cuối cùng vào 22h48. Theo cáo phó từ gia đình, lễ nhập quan cố ca sĩ đã diễn ra vào sáng ngày 25/1.

Ông xã của Chi Pi cho biết: "Tôi rất chua xót và đau buồn xin thông báo đến bạn bè của ca sĩ Chi Pi. Do bị tai nạn giao thông trên đường đi lưu diễn về vào lúc 22h48 (ngày 24/01 - pv) và không qua khỏi. Đến 16h chiều nay 26/1, lễ động quan diễn ra và gia đình sẽ tiến hành an táng tại nghĩa trang huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận. 

Chi Pi sinh năm 1989, tên thật là Nguyễn Thị Bích Chi. Cô là ca sĩ hát nhạc trẻ, thường đi diễn ở những sân khấu nhỏ. Chi Pi kết hôn vào năm 2019, sau khi Chi Pi qua đời, chồng nữ ca sĩ thông báo sẽ xóa vĩnh viễn tài khoản mạng xã hội của cô. 

Bạn đời Chi Pi chua xót viết trên trang cá nhân: "24/9/2018 mình yêu nhau, 21/7/2019 mình cưới nhau, 24/1/2021 em rời xa anh, em về với đất mẹ ngàn thu. Duyên số của anh và em đến đây là hết. Ở nơi đó sẽ không còn đau khổ buồn phiền nữa đâu em. Ở nơi đó nhớ chăm sóc tốt cho mình nhé vợ của anh, vì không có anh đi bên cạnh em nữa. Rồi anh tin mình sẽ lại gặp nhau và yêu nhau ở một nơi khác, vĩnh biệt vợ".

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/ca-si-chi-pi-tu-vong-do-gap-tai-nan-tren-duong-di-dien-597470.html

Theo: Petrotimes