Ca sĩ Trần Thu Hà lên tiếng về thông tin Nghệ sĩ Trần Tiến qua đời

Ca sĩ Trần Thu Hà khẳng định thông tin Nghệ sĩ Trần Tiến qua đời là sai sự thật, hiện tại ông vẫn đang rất khỏe mạnh và dự định ra ca khúc mới.

>>> Thúy Nga bức xúc khi bị kẻ xấu tung tin đồn qua đời tại Mỹ

>>> Danh ca Lệ Thu qua đời ở Mỹ do mắc Covid-19

>>> Sheldon Adelson, ông trùm sòng bạc và nhà tài trợ lớn của ông Trump qua đời

Sáng 19/1, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin nghệ sĩ  Trần Tiến qua đời đã khiến dư luận vô cùng hoang mang. Tuy nhiên, không lâu sau đó, thông tin này đã nhanh chóng bị chính nam nhạc sĩ phủ nhận và các trang đăng tải gỡ bỏ.

Ngay sau khi người hâm mộ xôn xao thông tin Nghệ sĩ Trần Tiến qua đời, "nạn nhân" đã chính thức lên tiếng cho biết hiện tại sức khỏe của ông đang rất ổn định, không có chuyện như thông tin vừa lan truyền. Nam nghệ sĩ đang vô cùng bức xúc trước tin đồn thất thiệt này.

Mới đây, nữ ca sĩ Trần Thu Hà - cháu gái Nghệ sĩ Trần Tiến cũng đã chính thức đăng thông tin khẳng định nam nghệ sĩ vẫn đang rất khỏe mạnh, tinh thần phấn chấn kiên cường. Đặc biệt, nữ ca sĩ khẳng định ngày 22/1 tới đây Nghệ sĩ Trần Tiến sẽ ra Hà Nội họp báo cùng cô trong chương trình tác giả Trần Tiến-Thanh Tùng dự kiến tổ chức ngày 7-8/3.

 

Ca sĩ Trần Thu Hà lên tiếng về thông tin Nghệ sĩ Trần Tiến qua đời 001

Trên trang facebook, nữ ca sĩ viết: 

Bố Tiến vẫn khoẻ mạnh.

Sáng nay, cả gia đình Hà rất bất ngờ với rất nhiều điện thoại tin nhắn về tình hình sức khỏe của Nhạc sĩ Trần Tiến. Tin đồn không căn cứ và kiểm chứng khiến vợ chồng nhạc sĩ, các con - cháu trong gia đình ngạc nhiên, shock và phiền lòng.

Hà mới về thăm bố Tiến ở Vũng Tàu. Bố khỏe và tinh thần phấn chấn kiên cường. Điều mà bố luôn mong muốn mọi người đừng quan tâm quá nhiều và đó là lý do bố không tiếp xúc với truyền thông.

Đối với gia đình Hà, sức khỏe của mọi người là điều quan trọng nhất. Vì thế mọi sự ưu tiên, quan tâm là dành cho nhau sự lạc quan yêu cuộc sống.

Một lần nữa thay mặt gia đình, Hà khẳng định mọi tin đồn đang có là vô căn cứ. Bố Tiến vẫn khỏe, vẫn có sáng tác mới, vẫn yêu đời và đọc tin tức hàng ngày. Vì thế nếu có tin không hay bố đọc được, chắc bố sẽ rất buồn!

Ngày 22/1 tới đây bố Tiến sẽ ra Hà Nội họp báo cùng Hà chương trình tác giả Trần Tiến-Thanh Tùng tới đây, dự kiến tổ chức ngày 7-8/3.

Người yêu mến nhạc sĩ Trần Tiến hãy yên tâm. Đây là thông điệp mà gia đình nhắn gửi tới mọi người.

Mong mọi người chia sẻ giúp status này của Hà để tin đồn không bị lan truyền. Xin cảm ơn.

Bài viết của nữ ca sĩ Trần Thu Hà đang nhận được rất nhiều bình luận và chia sẻ của người hâm mộ. Tất cả đều thở phào và mong người nghệ sĩ luôn mạnh khỏe để cống hiến cho nền nghệ thuật nước nhà.

Ca sĩ Trần Thu Hà lên tiếng về thông tin Nghệ sĩ Trần Tiến qua đời 002

Trước đó, vào tháng 10/2020, thông tin nhạc sĩ Trần Tiến bị ung thư vòm họng cũng khiến công chúng hoang mang. Tuy nhiên, nữ ca sĩ Trần Thu Hà cũng đã thay mặt gia đình phủ nhận và đính chính về việc điều trị tại bệnh viện của nam nhạc sĩ: "Thông tin tôi nhận được từ gia đình là chú Trần Tiến bị yếu một mắt lên Sài Gòn điều trị. Hiện chú đã ra viện và trở lại Vũng Tàu dưỡng bệnh"

Về phía Nghệ sĩ Trần Tiến, trong một lần chia sẻ thông tin với người hâm mộ cũng chia sẻ về tình hình sức khỏe của mình: "Tám lần nhập viện vì bệnh, tám lần tôi tưởng tôi đi. Tám lần liền Vũng Tàu tái mặt sợ ông Trần Tiến chết ở đây thì đau đớn quá. Thế nhưng, ông trời lại bảo tôi sống. May quá, tôi lại ngồi cười, tí ta tí tởn, lại đi uống rượu".

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/ca-si-tran-thu-ha-len-tieng-ve-thong-tin-nghe-si-tran-tien-qua-doi-596273.html

Theo: Petrotimes