Ca sĩ Tuấn Phương nguy kịch: Nghẹn ngào lời nói của người bố

Bố của nam ca sĩ Tuấn Phương nghẹn ngào chia sẻ về tình trạng sức khỏe hiện tại của con trai mình sau thông tin nam ca sĩ phải thở oxy, sức khỏe nguy kịch.

Ca sĩ Duy Mạnh bị phạt 7,5 triệu đồng vì phát ngôn lệch lạc trên facebook

Nam ca sĩ Im Seulong có thể nhận án tù sau tai nạn đâm chết người

Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Minh Quân đăng tải cuộc hội thoại giữa bố của nam ca sĩ Tuấn Phương và anh. Đọc những dòng tâm sự của người cha đã gần 80 tuổi dành cho con trai mình, ai cũng nghẹn ngào và xúc động.

Ca sĩ Tuấn Phương mắc căn bệnh viêm màng não, hiện tình trạng sức khỏe đang rất nguy kịch, phải duy trì sự sống bằng việc thở oxy. Cơ thể của nam nghệ sĩ không thể tiếp nhận thức ăn và thuốc từ nửa tháng nay.

Ca sĩ Tuấn Phương nguy kịch: Nghẹn ngào lời nói của người bố 01

Người bên cạnh chăm sóc anh lúc này chính là người cha đã gần 80 tuổi. Khi biết tin con trai mắc bệnh hiểm nghèo, ông đã ngã quỵ. Trong cuộc hội thoại với ca sĩ Minh Quân, ông xúc động chia sẻ: "Tôi buồn lắm. Chỉ còn 10 ngày nữa là sinh nhật Tuấn Phương. Tôi nhờ các bác sĩ vẫn cung cấp dưỡng chất cho con để trụ tới ngày 14/10. Nhưng tôi lo không biết tình hình con trai có kéo dài được đến đó không. Tôi cũng đã thông báo tin đến người thân, bạn bè và đồng nghiệp của con".

Người cha ấy vẫn đang ngày đêm bên cạnh chăm sóc cho người con trai yêu quý của mình với hy vọng "Ước gì nó trụ được tới đúng ngày sinh của nó để cho trọn 1 kiếp người. Bác chỉ còn một mong ước cuối....". Nghe những lời này thật xót xa, người cha già đang cùng con cố gắng kéo dài thêm sự sống đến phút giây cuối cùng mặc dù biết nó thật mong manh.

Ca sĩ Tuấn Phương nguy kịch: Nghẹn ngào lời nói của người bố 02

Tuấn Phương sinh năm 1978 tại Hà Nội. Anh từng tốt nghiệp khoa Thanh nhạc trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Anh được Nhà nước phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú vào năm 2018. Giọng ca gốc Hà Nội sinh ra trong một gia đình có hoàn cảnh khó khăn, mẹ của anh cũng từng mất vào 6 năm trước do căn bệnh ung thư. Được biết Tuấn Phương phát hiện căn bệnh này từ giữa tháng 7 và anh đã phải nằm điều trị ngay sau khi được chẩn đoán tại Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương.

Theo: Datnguyen/TH