Ca sĩ Tuấn Phương qua đời, hưởng dương 43 tuổi

Thông tin ca sĩ Tuấn Phương qua đời lúc 11h10 ngày 7/10, sau ba tháng chống chọi căn bệnh viêm màng não được bố nam ca sĩ chia sẻ khiến người hâm mộ và nhiều đồng nghiệp xót xa.

Ca sĩ Tuấn Phương nguy kịch: Nghẹn ngào lời nói của người bố

Dàn sao Việt xót xa khi hay tin ca sĩ Tuấn Phương nguy kịch

Theo chia sẻ mới nhất từ ông Tích Tuấn (bố nam ca sĩ), ca sĩ Tuấn Phương qua đời lúc 11h10 ngày 7/10, sau ba tháng chống chọi căn bệnh viêm màng não. Tang lễ của ca sĩ Tuấn Phương sẽ được gia đình và Nhà hát Nghệ thuật đương đại tổ chức tại Bệnh viện 354. Dù đã chuẩn bị tinh thần song bố của nam ca sĩ vẫn không khỏi suy sụp trước sự ra đi của con trai.

Ca sĩ Tuấn Phương qua đời, hưởng dương 43 tuổi

Nam ca sĩ mất khi mới được 43 tuổi. Thông tin khiến người thân, bạn bè nam ca sĩ vô cùng đau xót. Đại diện Nhà hát nghệ thuật đương đại Việt Nam, nơi ca sĩ Tuấn Phương công tác, cho hay rất buồn khi đón nhận thông tin.

Trước đó, bố nam ca sĩ đã thông tin tới đồng nghiệp và người hâm mộ về tình trạng sức khỏe của Tuấn Phương. Theo đó, ca sĩ Tuấn Phương mắc căn bệnh viêm màng não, đã phải nhập viện trong tình trạng sức khỏe rất nguy kịch, phải duy trì sự sống bằng việc thở oxy. Cơ thể của nam nghệ sĩ không thể tiếp nhận thức ăn và thuốc từ nửa tháng nay.

Người cha ấy ngày đêm bên cạnh chăm sóc cho người con trai yêu quý của mình với hy vọng "Ước gì nó trụ được tới đúng ngày sinh của nó để cho trọn 1 kiếp người. Bác chỉ còn một mong ước cuối....". Thế nhưng, nam ca sĩ đã không thể kiên cường chống chọi.

Ca sĩ Tuấn Phương sinh năm 1977 tại Hà Nội. Anh từng tốt nghiệp khoa Thanh nhạc trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Anh được Nhà nước phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú vào năm 2018. Giọng ca gốc Hà Nội sinh ra trong một gia đình có hoàn cảnh khó khăn, mẹ của anh cũng từng mất vào 6 năm trước do căn bệnh ung thư. Được biết Tuấn Phương phát hiện căn bệnh này từ giữa tháng 7 và anh đã phải nằm điều trị ngay sau khi được chẩn đoán tại Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương.

Theo: Nhật Thành/TH