Ca sĩ Vân Quang Long (1088) qua đời vì đột quỵ ở tuổi 41

Thông tin ca sĩ Vân Quang Long gặp cơn đột quỵ và mất tại Mỹ khiến dàn nghệ sĩ và người hâm mộ không khỏi bàng hoàng.

>>> Tin tức trong ngày 22/12/2020: Du học sinh tử vong do đột quỵ sau khi cách ly

>>> Nhà nghiên cứu, ‘giáo sư’ Nguyễn Trần Bạt qua đời do đột quỵ

>>> Showbiz Việt bàng hoàng với thông tin nghệ sĩ Chí Tài qua đời vì đột quỵ

Chiều tối ngày 29/12, thông tin ca sĩ Vân Quang Long qua đời ở tuổi 41 vì đột quỵ đã khiến dàn sao Vbiz và khán giả vô cùng sốc. Một nguồn tin thân cận cho biết, anh gặp cơn đột quỵ và mất tại Mỹ.

Liên quan tới việc này, trong clip của Quách Tuấn Du chia sẻ trên trang cá nhân, anh cũng cho biết thông tin đã được người nhà của Vân Quang Long xác nhận.

Một người bạn thân thiết khác là ca sĩ Ưng Hoàng Phúc cũng cho biết anh vừa nhận được thông tin từ chị Ái Vân - vợ cũ của ca sĩ Vân Quang Long.

Nam ca sĩ thông tin: "Tôi đang rất buồn và sốc. Tôi không thể tin được nhưng chuyện lại là sự thật. Tôi còn giữ liên lạc với vợ cũ của anh Long nên gọi hỏi và được xác nhận là anh ấy đã mất".

Ưng Hoàng Phúc cho biết thêm: "Tôi và anh Long vẫn giữ liên lạc qua mạng. Lâu nay, anh Long sống một mình ở Mỹ, không có gia đình bên cạnh mà chỉ có bạn bè ở Mỹ thôi. Hiện tại, ai cũng rất hoang mang, bối rối, đang tính cách đưa anh ấy về Việt Nam hay như thế nào đó".

Ca sĩ Vân Quang Long (1088) qua đời vì đột quỵ ở tuổi 41 001

Vân Quang Long tên thật Lê Quang Hiển, anh sinh năm 1979 tại TP HCM. Anh từng là thành viên nhóm nhạc nam 1088 gồm các thành viên: Điền Thái Toàn, Vân Quang Long, Ưng Hoàng Phúc, Nhất Thiên Bảo và Nhật Tinh Anh.

Ca sĩ Vân Quang Long (1088) qua đời vì đột quỵ ở tuổi 41 002

Trong thời gian hoạt động solo ở Việt Nam, Vân Quang Long thuộc nhóm nghệ sĩ hoạt động nổi bật tại các tỉnh miền Tây. Sau khi nhóm tan rã, nam ca sĩ kết hợp cùng Cẩm Ly tạo thành đôi song ca ăn khách như: Nợ duyên, Anh cố quên em, Giọt nước mắt muộn màng, Ngày mai mưa thôi rơi, Phút biệt ly và Nợ duyên. Ngoài ra, còn có các ca khúc được yêu thích của Vân Quang Long có thể kể đến như: Khóc tình, Tình xa ngàn khơi, Về đi em, Mưa xuân, Tình như chiếc lá…

Kể từ khi 1088 tan rã, các thành viên ít có dịp tái hợp trên sân khấu. Ngoài đời, mỗi người cũng lo cho cuộc sống riêng của mình, thỉnh thoảng gặp gỡ. Vân Quang Long và Ưng Hoàng Phúc từng tái hợp trên một vài sân khấu ở Hà Nội, Sài Gòn và hải ngoại. Nam ca sĩ Vân Quang Long sinh năm 1979, hưởng dương 41 tuổi.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/ca-si-van-quang-long-1088-quqa-doi-vi-dot-quy-o-tuoi-41-592923.html

Theo: Petrotimes