Cẩm Ly, Ưng Hoàng Phúc suy sụp khi nghe tin Vân Quang Long qua đời

Cẩm Ly, Ưng Hoàng Phúc và các cựu thành viên nhóm nhạc 1088 "đứng không nổi" khi nghe tin Vân Quang Long qua đời vì đột quỵ ở Mỹ.

>>> Tin tức trong ngày 22/12/2020: Du học sinh tử vong do đột quỵ sau khi cách ly

>>> Nhà nghiên cứu, ‘giáo sư’ Nguyễn Trần Bạt qua đời do đột quỵ

>>> Showbiz Việt bàng hoàng với thông tin nghệ sĩ Chí Tài qua đời vì đột quỵ

Thông tin ca sĩ Vân Quang Long (cựu thành viên nhóm 1088) qua đời vì đột quỵ ở Mỹ đã gây chấn động làng giải trí Việt Nam. Rất nhiều bạn bè đồng nghiệp, gia đình và những khán giả hâm mộ yêu mến sốc, không thể nào tin trước tin dữ. Đặc biệt, cách đó không lâu trên mạng xã hội, anh vẫn khỏe mạnh đăng tải hình ảnh vợ con, chất chứa tâm tư tình cảm khi phải xa gia đình vào dịp Noel.

Vợ ca sĩ Vân Quang Long xác nhận tin buồn

Cẩm Ly, Ưng Hoàng Phúc suy sụp khi nghe tin Vân Quang Long qua đời 001

Cẩm Ly, Ưng Hoàng Phúc suy sụp khi nghe tin Vân Quang Long qua đời 002

Trên trang cá nhân, vợ của Vân Quang Long - chị Linh Lan đã thay đổi hình đại diện trên mạng xã hội thành ảnh một màu đen. Ngay lập tức, người hâm mộ đồng loạt để lại bình luận chia buồn cùng bà xã nam ca sĩ quá cố và gia đình. Hầu hết đều không giấu được sự bàng hoàng vì thần tượng giới trẻ thế hệ 8x ra đi quá đột ngột.

Ưng Hoàng Phúc và các cựu thành viên ban nhạc 1088 bàng hoàng

Là người bạn thân thiết và từng hoạt động chung trong nhóm nhạc 1088, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc cho biết vô cùng sốc, không đứng vững khi nghe hung tin. Theo nam ca sĩ, cách đây vài tháng, anh vẫn gặp Vân Quang Long khi giọng ca sinh năm 1979 về Việt Nam. Thời điểm đó, tình hình sức khỏe của Vân Quang Long hoàn toàn khỏe mạnh.

Ưng Hoàng Phúc cho biết: "Tôi không tin đó là sự thật, anh ấy còn quá trẻ. Trước đây có thời gian anh Long bị loét tuyến tụy và cũng nguy hiểm. Sau này, anh ấy sang Mỹ định cư, tôi không biết tình trạng sức khỏe của anh như thế nào".

Ưng Hoàng Phúc cũng tâm sự, trong nhóm 1088, Ưng Hoàng Phúc và Vân Quang Long gần gũi với nhau nhất vì cùng là anh em miền Tây. Hơn nữa, trong các thành viên, anh là Út nên được Vân Quang Long rất thương, chiều chuộng.

Giọng ca Vì Một Người Ra Đi vẫn chưa hết bàng hoàng, nói: "Với tôi, anh Long và 1088 đều thương và rất thân nhau. Chúng tôi đã cùng nhau trải qua bao thời gian, ăn chun, ngủ chung, tập luyện và đi diễn chúng. Chỉ là giờ mỗi người một nơi và mọi người vẫn quan tâm, hay hỏi han nhau. Anh Long là người rất hòa đồng, nhiệt tình và vui vẻ với mọi người. Trong giới nghệ sĩ, anh gần gũi với các anh em nên cũng được các anh chị em nghệ sĩ thương yêu, quý mến.

Một thành viên khác là ca sĩ Nhật Tinh Anh cũng đang định cư ở Mỹ, cựu thành viên 1088 bày tỏ sự bàng hoàng khi hay tin dữ. Anh chia sẻ lại hình ảnh 1088 với đủ 5 thành viên kèm dòng trạng thái: "Trời ơi, bủn rủn chân tay lúc 4h sáng!".

Ca sĩ Cẩm Ly suy sụp tinh thần, ngừng quay chương trình khi hay tin Vân Quang Long qua đời

Là đồng nghiệp thân thiết với Vân Quang Long, nữ ca sĩ Cẩm Ly không giấu được sự bàng hoàng khi hay tin buồn vào chiều 29/12. Trên Fanpage chính thức, "chị Tư" chia sẻ: "Long ơi! Thật không thể nào tin nổi Long ơi".

Cẩm Ly, Ưng Hoàng Phúc suy sụp khi nghe tin Vân Quang Long qua đời 003

Khán giả yêu thích Cẩm Ly và Vân Quang Long đều nhớ mãi 2 ca sĩ từng hợp tác ăn ý, cùng ra mắt nhiều băng đĩa đình đám một thời. Được biết, hiện Cẩm Ly đang tham gia một chương trình ca nhạc phát sóng dịp Tết nhưng nữ ca sĩ phải ngừng quay, bật khóc vì suy sụp.

Trong liveshow Tự tình quê hương gần nhất của ca sĩ Cẩm Ly, Vân Quang Long là một trong ba ca sĩ khách mời đặc biệt.

Cẩm Ly, Ưng Hoàng Phúc suy sụp khi nghe tin Vân Quang Long qua đời 004

Cẩm Ly, Ưng Hoàng Phúc suy sụp khi nghe tin Vân Quang Long qua đời 005

Cẩm Ly, Ưng Hoàng Phúc suy sụp khi nghe tin Vân Quang Long qua đời 006Ông xã ca sĩ Cẩm Ly - nhạc sĩ Minh Vy xót xa vì Vân quang Long ra đi mãi mãi

Ca sĩ Nguyên Vũ cho biết, anh nhận được tin buồn từ vợ của ca sĩ Vân Quang Long. Cựu thành viên nhóm nhạc 1088 bị đột quỵ bên Mỹ vào chiều 29/12.

Cẩm Ly, Ưng Hoàng Phúc suy sụp khi nghe tin Vân Quang Long qua đời 007

Cẩm Ly, Ưng Hoàng Phúc suy sụp khi nghe tin Vân Quang Long qua đời 008

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/cam-ly-ung-hoang-phuc-suy-sup-khi-nghe-tin-van-quang-long-qua-doi-592927.html

Theo: Petrotimes