'Cân đo đong đếm' các gương mặt sáng giá vị trí Hoa hậu Việt Nam 2020

Đỗ Thị Hà, Phạm Thị Phương Quỳnh, Doãn Hải My, Nguyễn Thị Thu Phương… là nhóm thí sinh được kỳ vọng chiến thắng ở cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 năm nay.

Hoa hậu Việt Nam 2020: Tổng đạo diễn nói gì về Đêm thi Người đẹp Biển?

Hoa hậu Việt Nam 2020: Đêm thi Người đẹp Biển gây tranh cãi vì giống format Victoria's Secret

Tin tức giải trí hôm nay 10/11: Hoa hậu Khánh Vân bị tấn công facebook vì bênh vực Hương Giang giữa bão antifan

Ngày mai, chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 sẽ diễn ra với nhiều kỳ vọng từ khán giả. Những thí sinh như Đỗ Thị Hà, Phạm Thị Phương Quỳnh, Doãn Hải My, Nguyễn Thị Thu Phương… được nhiều người hy vọng sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi lần này.

Đỗ Thị Hà (SBD 245)

Đỗ Thị Hà, sinh năm 2001, là sinh viên năm thứ hai ngành Luật Kinh doanh, Đại học Kinh tế Quốc dân. Cô nàng sở hữu chiều cao 1,75 m cùng số đo hình thể 86-60-93.

'Cân đo đong đếm' các gương mặt sáng giá vị trí Hoa hậu Việt Nam 2020 001

Ở những vòng đầu, cô được nhận xét không quá nổi bật để người khác chú ý từ đầu, với phong thái tự tin Đỗ Thị Hà đã chứng minh cho câu nói ‘đường dài mới biết ngựa hay’, cô ngày càng tỏa sáng qua từng vòng thi. Ưu điểm của thí sinh này là ngoại hình đẹp, gương mặt rất sáng sân khấu.

Ở những vòng thi trước chấm điểm hình thể và kỹ năng catwalk của thí sinh, Đỗ Thị Hà xuất sắc có mặt trong top 5 của hai giải thưởng: Người đẹp biển và Người đẹp thời trang. Nếu giữ vững phong độ, Đỗ Thị Hà khả năng cao sẽ lọt vào top 3 chung cuộc.

Nguyễn Lê Ngọc Thảo (SBD 068)

'Cân đo đong đếm' các gương mặt sáng giá vị trí Hoa hậu Việt Nam 2020 002

Nguyễn Lê Ngọc Thảo có lợi thế hình thể rất lớn, sở hữu chiều cao ấn tượng cùng vóc dáng thon gọn, cô là một trong những thí sinh được đánh giá có phong thái trình diễn tự tin. Chính vì vậy cô xuất sắc ghi tên vào top 5 Người đẹp biển và Người đẹp thời trang.

Với vẻ ngoài đẹp sắc sảo kiểu người mẫu để đi thi quốc tế, nếu Nguyễn Lê Ngọc Thảo đáp ứng những tiêu chuẩn khác về trình độ học vấn, giao tiếp, ứng xử thì rất có thể cô sẽ ghi danh vào top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020.

Nguyễn Thị Thu Phương (SBD 433)

'Cân đo đong đếm' các gương mặt sáng giá vị trí Hoa hậu Việt Nam 2020 003

Nguyễn Thị Thu Phương từng gây tiếc nuối khi dừng chân ở top 5 Miss World Vietnam 2019, thế nhưng với lợi thế đã từng có kinh nghiệm tham gia các chương trình sắc đẹp, cô được đánh giá là gương mặt triển vọng chinh phục vương miện.

Doãn Hải My (SBD 319)

'Cân đo đong đếm' các gương mặt sáng giá vị trí Hoa hậu Việt Nam 2020 004

Tuy chiều cao có phần hơi khiêm tốn, thế nhưng Doãn Hải My lại sở hữu gương mặt vô cùng khả ái, đặc biệt ở vòng thi phụ, Doãn Hải My được nhận xét catwalk tốt, xuất hiện rạng rỡ khi mở màn, điều này giúp cô lọt top 5 Người đẹp tài năng trước chung kết. Bên cạnh đó, cô nàng sinh viên Đại học Luật Hà Nội cũng sở hữu thành tích học tập ấn tượng.

Phạm Thị Phương Quỳnh (SBD 146)

'Cân đo đong đếm' các gương mặt sáng giá vị trí Hoa hậu Việt Nam 2020 005

Phạm Thị Phương Quỳnh là một trong những ứng viên có vóc dáng đẹp nhất trong các thí sinh tham gia Hoa hậu Việt Nam 2020, cô có gương mặt đẹp dịu dàng, nền nã, dễ gây thiện cảm.

Phù Bảo Nghi (SBD 069)

'Cân đo đong đếm' các gương mặt sáng giá vị trí Hoa hậu Việt Nam 2020 006

Phù Bảo Nghi có thành tích học tập vô cùng ấn tượng, dù mới 19 tuổi nhưng cô trúng tuyển cùng lúc ba đại học ở Mỹ, gồm Hult International Business School, University of New Hampshire và University of Massachusetts Boston. Với nụ cười tươi, thần thái rạng rỡ, kỹ năng trình diễn cũng khá ổn định, việc cô thể hiện sự tiến bộ qua từng vòng cũng là điểm cộng giúp Bảo Nghi tiến gần việc chạm tay tới vương miện.

Nguyễn Thị Bích Thùy (SBD 182)

'Cân đo đong đếm' các gương mặt sáng giá vị trí Hoa hậu Việt Nam 2020 007

Một tấm vé trong top 10 Hoa hậu Việt Nam được dự đoán dành cho Nguyễn Thị Bích Thùy, sinh viên năm thứ nhất Đại học Tài chính – Marketing tại TP.HCM. Từ vòng thi bán kết, Bích Thùy đã cho thấy mình là ứng viên mạnh với kỹ năng catwalk tốt, chắc chắn. Trước đó vào năm 2019, cô từng thi Miss World Vietnam và đạt thành tích top 10.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/can-do-dong-dem-cac-guong-mat-sang-gia-vi-tri-hoa-hau-viet-nam-2020-586004.html

Theo: Petrotimes