'Cánh Bướm Dối Gian' không gây được tiếng vang, Phí Phương Anh 'kiệt quệ' phải nhờ e-kip tìm tài trợ?

Cộng đồng mạng không khỏi xôn xao trước bài đăng được cho là từ người trong ekip của Phí Phương Anh với nội dung tìm nhà tài trợ để thực hiện MV mới.

Tác giả 'Thật Bất Ngờ' Mew Amazing ẩn ý mỉa mai Phí Phương Anh, HuyR bỗng ủng hộ hết mình

Hoa hậu Đỗ Nhật Hà bị 'ném đá' tới tấp vì cover 'Cánh Bướm Dối Gian' của Phí Phương Anh

Tung MV 'đá đểu' ViruSs, dân mạng xin Phí Phương Anh ngừng ca hát

Sau khi phát hành MV đầu tay mang tên 'Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em' cách đây không lâu, tối 7/2 Phí Phương Anh tiếp tục trở lại với sản phẩm âm nhạc mới mang tên 'Cánh Bướm Dối Gian' do nhạc sĩ RIN9 sáng tác. 

Cũng như sản phẩm trước, MV lần này của Phí Phương Anh tiếp tục giúp cô nhận thêm về một lượng lớn gạch đá. Đến thời điểm hiện tại lượng dislike dành cho MV này đã gần gấp đôi số lượng like trên nền tảng Youtube.

'Cánh Bướm Dối Gian' không gây được tiếng vang, Phí Phương Anh 'kiệt quệ' phải nhờ e-kip tìm tài trợ? 001

Dưới phần bình luận khán giả tỏ ra bức xúc tại sao cô có thể phát hành một bài hát nhảm nhí đến như vậy. Có người dùng còn phát biểu rằng "muốn tiền đình" mỗi khi Phí Phương Anh ra bài hát mới, thậm chí là 'khuyên' Quán quân The Face mùa 1 nên dừng ca hát.

Sản phẩm âm nhạc mới ra cách đây không lâu, nhưng Phí Phương Anh lại tiếp tục khiến cộng đồng mạng xôn xao trước bài đăng được cho là từ người trong e-kip của cô với nội dung tìm nhà tài trợ để thực hiện MV mới.

Cụ thể, người này cho biết, MV lần này của Phí Phương Anh rất phù hợp với các nhãn hàng chưa có tên tuổi thuộc các phân khúc như: mỹ phẩm, spa... thậm chí cả lăn nách. Chưa dừng lại ở đó, chủ nhân bài post còn khẳng định "tầm cỡ" dự án lần này có sức ảnh hưởng không hề tầm thường, vượt mặt cả Khá Bảnh và HKT. Ngoài ra, còn khẳng định thêm rằng nếu hợp tác cùng Phí Phương Anh, đây sẽ là cú vực dậy cho các thương hiệu sản phẩm.

'Cánh Bướm Dối Gian' không gây được tiếng vang, Phí Phương Anh 'kiệt quệ' phải nhờ e-kip tìm tài trợ? 002

Ngay sau khi bài đăng được chia sẻ, rất nhiều khán giả bất ngờ trước cách kêu gọi tài trợ lạ đời này bởi 2 MV trước đó Phí Phương Anh còn thực hiện rất hoành tráng thì tại sao đến MV lần này phải đi xin tài trợ một cách khó hiểu như vậy. Phải chăng sau khi không gây được sự chú ý với 'Cánh Bướm Dối Gian' nên cô đã 'nghèo'?

Tuy nhiên, mới đây đại diện Phí Phương Anh lên tiếng cho biết bài đăng trên hoàn toàn không liên quan đến phía nghệ sĩ. Đồng thời khẳng định chủ nhân bài post trên không phải là người thược e-kip và đây chỉ là một nội dung mang hàm ý bôi nhọ, chế giễu Phí Phương Anh.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/canh-buom-doi-gian-khong-gay-duoc-tieng-vang-phi-phuong-anh-kiet-que-phai-nho-e-kip-tim-tai-tro-602346.html

Theo: Petrotimes