'Cay mắt' hình ảnh linh cữu cố NS Vân Quang Long ôm micro trong tay

Hình ảnh chiếc micro được đặt trang trọng bên trong quan tài của cố nghệ sĩ Vân Quang Long khiến nhiều người xúc động.

Chi tiết vụ vợ ca sĩ Vân Quang Long bị lừa 100 triệu đồng

Xót xa hình ảnh con gái không chịu đội tang cha ở đám tang ca sĩ Vân Quang Long

Vợ Vân Quang Long bị lừa mất 100 triệu đồng vì muốn đưa hài cốt chồng về Việt Nam

Chiều ngày 29/12, showbiz Việt bàng hoàng trước thông tin  ca sĩ Vân Quang Long qua đời vì đột quỵ ở Mỹ, hưởng dương 41 tuổi. Ngày 1/1/2021, gia đình và nhiều bạn bè nghệ sĩ thân thiết đã tổ chức tang lễ cho cố nghệ sĩ Vân Quang Long tại Việt Nam.

Theo cáo phó, lễ nhập quan và phát tang theo giờ địa phương sẽ diễn ra lần lượt vào 11h đến 21h ngày 2/1, 9h đến 21h ngày 3/1, 9h đến 12h ngày 4/1. Sau đó, lễ hoả táng sẽ diễn ra lúc 12h45 phút ngày 4/1. Địa điểm diễn ra tang lễ cố nghệ sĩ Vân Quang Long là tại nhà quàn Kutis Funeral Home, thành phố St. Louis, Mỹ. Hậu sự được nam ca sĩ Hàn Thái Tú cùng bạn bè, gia đình đứng ra tổ chức chu đáo.

Những hình ảnh đầu tiên của lễ tang đã được chia sẻ khắp các trang MXH, khiến khán giả không khỏi xúc động. Đặc biệt là hình ảnh một chiếc micro được đặt trang trọng vào trong quan tài ngay giữa hai cánh tay đan vào nhau của cố nghệ sĩ Vân Quang Long.

'Cay mắt' hình ảnh linh cữu cố NS Vân Quang Long ôm micro trong tay 001

Một số bình luận xúc động:

- Một hình ảnh đẹp nhưng buồn quá.

- Lúc này anh vẫn sẽ tiếp tục hát ở một nơi khác tốt đẹp hơn.

- Người nghệ sĩ được chôn cùng chiếc micro, thực sự là một hành động đẹp...- Nhìn chiếc micro mà không thể kìm được nước mắt!

- Thương anh, cuối cùng anh có thể yên tâm ca hát rồi ạ.

- Tiễn biệt anh, tuổi thơ của em.

Theo chia sẻ từ người thân, những ngày cuối đời Vân Quang Long thường xuyên thể hiện nỗi nhớ nghề, nhớ sân khấu và mong muốn sớm được trở lại trình diễn phục vụ khán giả. Tuy đã cố gắng làm việc vất vả để có thể dành dụm đủ tiền đầu tư cho một sản phẩm âm nhạc thế nhưng giờ đây cố ca sĩ đã không thể thực hiện được hoài bão vẫn còn dang dở.

'Cay mắt' hình ảnh linh cữu cố NS Vân Quang Long ôm micro trong tay 002

Việc người ở lại đặt chiếc micro trang trọng lên thi hài của cố ca sĩ Vân Quang Long có thể xem như một hành động vinh danh sự nghiệp âm nhạc, cũng như thỏa ước vọng cuối đời vẫn còn dang dở của anh với nghề.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/cay-mat-hinh-anh-linh-cuu-co-ns-van-quang-long-om-micro-trong-tay-593611.html

Theo: Petrotimes