Cày view MV mới cho Thủy Tiên, Công Vinh rút ra bài học ‘đắt giá’

Sau khi xem MV mới của vợ, Công Vinh đã phát hiện thêm một chân lý chính là nguồn cơn của mọi sự tan vỡ đều liên quan đến....điện thoại.

Công Vinh bàng quan xem vợ diễn sexy, Thủy Tiên đăng hẳn status chọc

"Chết cười" cảnh Công Vinh “năn nỉ” bà xã Thủy Tiên lấy quỹ đen

Tin tức giải trí hôm nay 25/7: Công Vinh bóc phốt Thủy Tiên

Vào tối 1/10, ca sĩ Thủy Tiên đã chính thức thả xích MV ca khúc ‘Sao Anh Không Ăn’ đánh dấu sự trở lại đường đua Vpop sau một thời gian dài vắng bóng để chăm lo cho gia đình. Nếu chỉ nhìn tựa đề MV nhiều khán giả sẽ cho rằng đây là ca khúc tươi vui, tuy nhiên đây lại là bản ballad có giai điệu khá buồn do nhạc sĩ Hamlet Trương sáng tác.

Về nội dung, MV ‘Sao Anh Không Ăn’ kể về cặp vợ chồng Thuỷ Tiên - Hứa Vĩ Văn đang sửa soạn một tâm hồn thật đẹp để bắt đầu một ngày mới. Thế nhưng, Hứa Vĩ Văn đi làm và bỏ quên điện thoại ở nhà. Vô tình, Thuỷ Tiên đã phát hiện một sự thật đầy trái ngang ở trong điện thoại của chồng. Hoá ra người mà cô yêu thương bấy lâu đã phản bội tình cảm mà ngoại tình với người phụ nữ khác.

Cày view MV mới cho Thủy Tiên, Công Vinh rút ra bài học ‘đắt giá’ 01

Nhanh chóng Công Vinh cũng thể hiện sự ủng hộ của mình dành cho bà xã Thủy Tiên sau thời gian miệt mài chăm lo những việc ngoài xã hội cũng như việc gia đình. Công Vinh chia sẻ hình ảnh mình đang cực cày view cho bà xã. Ngay khi MV mới phát hành, chân sút người Nghệ An đã đăng tải dòng trạng thái: "Trời mưa, vẫn có một người đàn ông cày view cho vợ".

Cày view MV mới cho Thủy Tiên, Công Vinh rút ra bài học ‘đắt giá’ 02

Tuy nhiên chỉ một ngày sau khi cày view, Công Vinh đã phát hiện thêm một chân lý. Anh chia sẻ bài học đắt giá với người hâm mộ: "Bài học rút ra là sống chết gì thì cũng đừng quên điện thoại, sóng gió nào cũng từ đó mà ra... nhớ đấy".

Chia sẻ của Công Vinh khiến người hâm mộ cặp đôi vô cùng thích thú và rần rần ủng hộ. Chuyện nhà cựu cầu thủ Công Vinh và bà xã Thủy Tiên chưa bao giờ hết hài hước và luôn nhận được nhiều sự chú ý của khán giả. Trước đó vài ngày, cư dân mạng đã được dịp cười ngất với đoạn clip Thuỷ Tiên trình diễn máu lửa bản hit đình đám ‘Ngôi Nhà Hành Phúc’ nhưng Công Vinh lại trưng ra vẻ mặt... không cảm xúc. Ngay lập tức, chàng cầu thủ bị vợ hỏi tội: "Khi tui hát bài ‘Ngôi Nhà Hạnh Phúc’ nhưng chồng tui hình như không có hạnh phúc một miếng nào luôn... Quào... Ghê chưa".

Cày view MV mới cho Thủy Tiên, Công Vinh rút ra bài học ‘đắt giá’ hình 2

Công Vinh nhanh chóng ‘ăn năn, hối lỗi’ khẳng định chỉ là bản thân có chút áp lực trước cái đẹp của vợ nên mới trưng dáng vẻ nghiêm túc không cảm xúc khi xem vợ biểu diễn nhưng có vẻ vẫn chưa xoa dịu được cô vợ. Thủy Tiên nhanh chóng đáp lại lời giải thích của chồng bằng cách dùng câu nói là hot trend mạng xã hội: "Lê Công Vinh hình như tôi chiều ông quá rồi nên ông hư phải không?". Khiến ai đọc xong cũng phải cười bò.

Theo: BlueD/TH