CEO 9X từng 'nổi ầm ầm' trên ‘Người ấy là ai’ lộ clip nóng, bị 'tố' sống trụy lạc

Đoạn clip nhạy cảm được cho là của CEO 9X từng 'nổi ầm ầm' trên ‘Người ấy là ai’ đang gây xôn xao cộng đồng mạng.

Nghi vấn Hương Giang hẹn hò Matt Liu: Trai trẻ gia thế ‘khủng’ ra sao?

Hương Giang trao hoa cho Matt Liu, chính thức nói lời ngôn tình

Tin tức giải trí hôm nay 6/8: Cùng đi đánh golf, Matt Liu còn gửi hoa tặng Hương Giang

Mới đây, trong một group kín của antifan bất ngờ chia sẻ một đoạn clip nhạy cảm được cho là của nam CEO 9X từng 'nổi ầm ầm' trên ‘Người ấy là ai’ mùa 3. Cụ thể, tài khoản đăng đoạn video nhạy cảm này cho biết chính nam CEO này quay lại và gửi vào trong group hội bạn của anh nhưng vô tình được một người tiết lộ. Người này cho biết thêm: “Clip không thấy mặt nhưng cứ nghe đến giây 30 là sẽ nghe được giọng nhé”. 

CEO 9X từng 'nổi ầm ầm' trên ‘Người ấy là ai’ lộ clip nóng, bị 'tố' sống trụy lạc 001

Ngoài ra, người chia sẻ đoạn clip nhạy cảm còn đưa ra tuyên bố đang nắm giữ rất nhiều bằng chứng không hay của nam CEO này đồng thời còn thách thức nhân vật trong clip rằng sẽ sớm tung ra thêm bằng chứng xem có phải người xuất hiện trong đoạn clip nhạy cảm này có phải là anh hay không.

Tuy nhiên, đoạn clip ngắn này khiến người khác phải hoài nghi xem có thật sự là CEO đã từng tham gia Người ấy là ai mùa 3' hay không vì ngoài giọng ra thì không có thêm bất kỳ thông tin gì.

Bên cạnh đó cũng có cư dân mạng đoán rằng nam CEO được nói đến không ai khác chính là chàng hotboy 9x Tống Đông Khuê, lý do bởi vì ngay sau khi đoạn clip được lan truyền người ta phát hiện tài khoản Facebook cá nhân của Khuê không truy cập được nữa. Nhiều người cho rằng có lẽ Tống Đông Khuê chủ động khoá Facebook để tránh mọi ồn ào.

CEO 9X từng 'nổi ầm ầm' trên ‘Người ấy là ai’ lộ clip nóng, bị 'tố' sống trụy lạc 002CEO 9X từng 'nổi ầm ầm' trên ‘Người ấy là ai’ lộ clip nóng, bị 'tố' sống trụy lạc 003

Thêm vào đó, anh chàng cũng từng xuất hiện chương trình Người ấy là ai và được phái nữ xôn xao vì mới chỉ 22 tuổi nhưng đã sở hữu hàng loạt xế hộp tiền tỷ, cuộc sống xa hoa sang chảnh khiến bao người mơ ước thế nhưng có lẽ vì nổi tiếng nên những thị phi đi cùng Tống Đông Khuê cũng không hề ít. Điển hình là mới đây, trên Facebook bất ngờ xuất hiện group 'anti Tống Đông Khuê' với gần 3 nghìn thành viên và hoạt động sôi nổi không thua bất kỳ nghệ sĩ nổi tiếng nào của showbiz.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/ceo-9x-tung-noi-am-am-tren-nguoi-ay-la-ai-lo-clip-nong-bi-to-song-truy-lac-586789.html

Theo: Petrotimes