Chân dung CEO điển trai chiếm spotlight, làm lu mờ cả Sơn Tùng giữa bão drama 'trà xanh'

Những tưởng việc Sơn Tùng M-TP lần đầu xuất hiện trước truyền thông giữa loạt drama "trà xanh" gây chú ý nhất, nhưng sai rồi, CEO điển trai ở họp báo làm lu mờ cả 'Sếp'.

Sơn Tùng M-TP lộ diện giữa drama 'trà xanh', có trải lòng gây chú ý

Rộ tin Hải Tú dùng Instagram riêng tư đăng ảnh ẩn ý giữa lùm xùm với Sơn Tùng

Fanpage công ty Sơn Tùng bị 'dội mưa' 1 sao, Facebook xem xét xóa trang

Tối 27/1, Sơn Tùng M-TP lần đầu xuất hiện trước truyền thông trong buổi họp báo ra mắt MV Skyler, sau "bão" drama chia tay Thiều Bảo Trâm, có 'trà xanh' chen vào cuộc tình. 

Những tưởng việc Sơn Tùng M-TP lần đầu xuất hiện trước truyền thông sau scandal ầm ĩ mấy ngày qua, toàn bộ spotlight sẽ dồn về phía nam ca sĩ của 'Chúng Ta Của Hiện Tại', nhưng vô cùng bất ngờ, đông đảo cư dân mạng lại đang đổ dồn sự chú ý đến anh chàng Giám đốc sản phẩm (Product Manager) của tựa game Free Fire tại Việt Nam - Bình Nguyễn.

Chân dung CEO điển trai chiếm spotlight, làm lu mờ cả Sơn Tùng giữa bão drama 'trà xanh' 001

Anh chàng Giám đốc sản phẩm (Product Manager) của tựa game Free Fire thu hút sự chú ý

Vẻ đẹp của chàng CEO điển trai chiếm trọn spotlight, được ví chả thua kém gì 'Sếp' Tùng. Đông đảo các fan girl (người hâm mộ nữ) đều tò mò không biết Giám đốc sản phẩm của Free Fire đã có bạn gái hay chưa?

Rất nhanh chóng, hồ sơ của chàng CEO điển trai nhanh chóng được 'khai quật',  theo đó, Giám đốc sản phẩm của tựa game Free Fire này tên Bình Nguyễn, là cựu học sinh của trường chuyên Amsterdam Hà Nội. Anh chàng đã có thời gian sinh sống và du học tại Singapore.

Chân dung CEO điển trai chiếm spotlight, làm lu mờ cả Sơn Tùng giữa bão drama 'trà xanh' 002

Đặc biệt, anh chàng ghi điểm thêm với người hâm mộ vì có kĩ năng nhảy khá tốt. Một anh chàng vừa điển trai, vừa giỏi kiếm tiền, lại rất cá tính, các cô nàng 'liêu xiêu' là đúng rồi!

Cùng ngắm thêm một số hình ảnh của chàng CEO điển trai ở họp báo làm lu mờ cả Sơn Tùng giữa drama 'trà xanh':

Chân dung CEO điển trai chiếm spotlight, làm lu mờ cả Sơn Tùng giữa bão drama 'trà xanh' 003

Chân dung CEO điển trai chiếm spotlight, làm lu mờ cả Sơn Tùng giữa bão drama 'trà xanh' 004

Chân dung CEO điển trai chiếm spotlight, làm lu mờ cả Sơn Tùng giữa bão drama 'trà xanh' 005

Chân dung CEO điển trai chiếm spotlight, làm lu mờ cả Sơn Tùng giữa bão drama 'trà xanh' 006

Tối 27/1, Sơn Tùng M-TP xuất hiện vô cùng điển trai, tỏ ra thoải mái và bình tĩnh trước loạt lùm xùm đang rầm rộ khắp nơi, ngay sau đó, chia sẻ của nam ca sĩ trong clip phát lên tại chương trình đã thu hút sự chú ý của khán giả. 

Sơn Tùng trải lòng gây chú ý: "Tùng không muốn đi lại những con đường mình từng đi. Tùng không muốn làm lại những thứ mình từng làm, nó làm mình hưng phấn hơn, thích thú hơn. Tùng nghĩ sự thay đổi là điều rất cần thiết trong cuộc sống này để chúng ta trở nên tốt hơn. Khi chúng ta còn bé, chúng ta luôn muốn trở thành siêu anh hùng để bảo vệ những người chúng ta yêu thương. Tùng cũng thế mà thôi".

Dù rằng chia sẻ của Sơn Tùng không hề nhắc đến chuyện tình ái đang gây ồn ào, nhưng vẫn khiến người hâm mộ quan tâm và bàn tán.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/chan-dung-ceo-dien-trai-chiem-spotlight-lam-lu-mo-ca-son-tung-giua-bao-drama-tra-xanh-597642.html

Theo: Petrotimes