Châu Đăng Khoa ví cư dân mạng là ‘mẹ chồng’ khó tính, sẽ 'nổi đóa' nếu bị chê

Châu Đăng Khoa ví làm người nổi tiếng cũng giống như "làm dâu trăm họ" và tuyên bố chắc nịch sẽ ‘tẩn’ người chê bai mình nếu gặp ngoài đời.

Lời bài hát Chân ái Châu Đăng Khoa

Sau vụ kiện 15,5 tỷ, Châu Đăng Khoa nói vẫn còn thương Orange nhiều

Châu Đăng Khoa công khai 'đòi nợ' trên mạng, nghi vấn Orange –Lily hay ca khúc mới?

Mới đây, chàng nhạc sĩ tai tiếng nhất nhì Vbiz Châu Đăng Khoa khiến khán giả chú ý khi bất ngờ đăng tải dòng trạng thái gay gắt. Không biết Châu Đăng Khoa đã gặp phải tình huống gì mà tỏ ra khá bức xúc với cộng đồng mạng cũng như một bộ phận khán giả, thậm chí còn thẳng thắn gọi cư dân mạng là "mẹ chồng".

Châu Đăng Khoa ví cư dân mạng là ‘mẹ chồng’ khó tính, sẽ 'nổi đóa' nếu bị chê 1

Cụ thể trong status, Châu Đăng Khoa ví làm người nổi tiếng cũng giống như "làm dâu trăm họ", khán giả nếu không thích có thể nói gì thì nói còn nghệ sĩ không được phép phản bác lại. Đáng chú ý nam nhạc sĩ gọi khán giả là "nó" và tuyên bố chắc nịch chắc chắn sẽ ‘tẩn’ người chê bai mình nếu gặp ngoài đời. Cuối lời chia sẻ, Châu Đăng Khoa thậm chí còn dùng từ ngữ khá gay gắt để dành cho đối tượng khán giả mà anh nhắc tới.

Không rõ Châu Đăng Khoa đang cảm thấy bức xúc cư dân mạng về điều gì nhưng dòng trạng thái của anh chàng khiến không ít khán giả tỏ ra khó chịu khi bị gọi là ‘nó’. Bài viết nhanh chóng được mọi người chia sẻ trên khắp các diễn đàn trên Facebook, nhiều người không giấu nổi sự phẫn nộ với lời chia sẻ của Châu Đăng Khoa. Rất nhiều bình luận cho rằng đã là người nổi tiếng thì phải chấp nhận ý kiến trái chiều. Ngoài ra đã là người của công chúng thì nên tiết chế lại những cảm xúc cá nhân, không nên chia sẻ công khai như vậy dù có bức xúc thế nào đi chăng nữa. 

Châu Đăng Khoa ví cư dân mạng là ‘mẹ chồng’ khó tính, sẽ 'nổi đóa' nếu bị chê 2

Cũng có số ít phản bác rằng bài đăng này của Châu Đăng Khoa được đặt ở chế độ bạn bè nên khi chia sẻ dòng trạng thái, nam nhạc sĩ chỉ muốn bày tỏ suy nghĩ với riêng bạn bè và những người thân của mình mà thôi. Thậm chí với cách sử dụng các icon mặt cười và lời lẽ viết status thế này, rất có khả năng là Châu Đăng Khoa chỉ đang đùa hoặc đang mỉa mai những khán giả xấu tính thích chửi bới nghệ sĩ.

Dòng trạng thái của Châu Đăng Khoa hiện vẫn là đề tài gây tranh cãi nảy lửa. Về phía nam nghệ sĩ, anh chàng vẫn chưa có phản hồi gì về vấn đề trên.

Theo: BlueD/TH