Chị đẹp Mỹ Tâm cho Jack, Black Pink ‘hít khói’ với hit mới

Sự trở lại của chị ‘đại’ làng nhac Vpop với ‘Đúng cũng thành sai’ khiến các đàn em nổi tiếng nhất hiện nay cũng phải nể phục.

Bất ngờ 'đánh úp' fans, Mỹ Tâm chính thức trở lại với 'Đúng cũng thành sai'

Không cần ồn ào, Mỹ Tâm vẫn chặt ‘đẹp’ top trending của Blackpink

Chị đại Mỹ Tâm 'thả xích' MV mới ‘Đúng cũng thành sai’ đẹp mãn nhãn

Đúng 20h tối ngày 29/9, Mỹ Tâm chính thức nổ "phát súng" quay lại đường đua Vpop với MV ‘Đúng cũng thành sai'. Không cần teaser hay trailer, Mỹ Tâm vẫn thu hút mọi sự chú ý của khán giả với tạo hình đậm chất quý tộc. Vẫn phong cách Ballad cũ, giọng hát của chị đẹp như rót mật vào tai. Ngay sau khi ra mắt MV, cái tên Mỹ Tâm đã chễm chệ trên #1 top trending Twitter Việt Nam.

Chị đẹp Mỹ Tâm cho Jack, Black Pink ‘hít khói’ với hit mới 1

Mỹ Tâm trở lại đường đua Vpop sau hơn 1 năm vắng bóng với ca khúc 'Đúng cũng thành sai'

Tuy nhiên sự trở lại này ‘họa my tóc nâu’ cũng vấp phải không ít ý kiến trái chiều. Dẫu vậy, chị đẹp vẫn chứng tỏ sức hút của mình qua ‘Đúng cũng thành sai’. Bằng chứng là mới đây, MV mới của "chị đẹp" đã chính thức vượt mặt Hoa Hải đường của Jack để dành No.1 trên tab thịnh hành Youtube. Thậm chí Mỹ Tâm cũng cho nhóm nhạc nữ toàn cầu Black Pink ‘hít khói’ với bài hát mới.

Chị đẹp Mỹ Tâm cho Jack, Black Pink ‘hít khói’ với hit mới 2

Không hổ danh là 'gừng càng già càng cay' khi chị đẹp tước luôn ngôi vương của hai đàn em hot nhất hiện nay

Mỹ Tâm đã thực sự chứng tỏ vị thế bà hoàng Vpop của cô trong lòng công chúng. Bởi những cái tên như Jack hay Black Pink đều đang là những cái tên hot nhất hiện nay, thậm chí các sản phẩm âm nhạc của họ được đánh giá là "mạnh" nhất thời gian qua, khó ai có thể đánh bại. Nhưng dường như điều này không thể gây khó dễ cho "chị đẹp" băng băng đến những vị trí cao hơn.

Lần trở lại này, Mỹ Tâm một lần nữa tin tưởng và hợp tác với nhạc sĩ Khắc Hưng, người đã tạo ra vô số bản hit và làm nên thành công vang dội của album Tâm 9 cách đây 3 năm. MV ‘Đúng cũng thành sai’ được lấy cảm hứng từ những "drama" xung quanh vầng hào quang và góc khuất trong showbiz.

Theo: BlueD/TH