Chị gái ruột Vân Quang Long tiếp tục vạch mặt Linh Lan: 'Đòi tiền chồng đi nâng ngực'

Khi nghe được livestream phản pháo từ phía vợ hai cố ca sĩ, chị gái Vân Quang Long tiếp tục lên tiếng nói rõ vấn đề tiền nong với em dâu.

Bị chị Vân Quang Long tố 'đòi' tiền phúng điếu, Linh Lan đáp cực 'gắt'

Gia đình Vân Quang Long cầu cứu vì bị các YouTuber đăng tải clip vu khống, xúc phạm gia đình

Quách Tuấn Du khóc nức nở, ôm Châu Gia Kiệt khi nghe Lâm Vũ hát tưởng nhớ Vân Quang Long

Mới đây, Linh Lan lên tiếng phản hồi “gay gắt” trên trang Youtube riêng khi bị chị gái của chồng trách mắng vì tham lam tiền phúng điếu. Theo đó, bà xã cố nghệ sĩ tiết lộ sự thật chị ruột Vân Quang Long tại Mỹ không hề tốt bụng, chỉ biết lợi dụng và làm giấy tờ giả để lấy tiền của nam ca sĩ.

Drama lại tiếp tục có thêm diễn biến mới khi chị gái của Vân Quang Long tại Mỹ là Mimi hé lộ thêm cả chi tiết Linh Lan đã đòi hỏi kinh tế từ phía nam ca sĩ ra sao. Dù đã hứa với mọi người rằng sẽ không nhắc đến vấn đề cá nhân của Vân Quang Long nữa nhưng chị Mimi không giữ được cảm xúc, tiếp tục lên tiếng để khẳng định những điều sai từ phía Linh Lan.

Chị gái ruột Vân Quang Long tiếp tục vạch mặt Linh Lan: 'Đòi tiền chồng đi nâng ngực' 001

Chị gái cố nghệ sĩ phân trần việc làm giấy tờ giả để lấy tiền của em trai: “Nói 40 ngàn là tầm bậy, nó đang nói nó đó, cảm ơn vì đã nhắc nha. Em khóc em kể lể, ép thằng Long không kiếm đường nào cho qua đây nếu không thì em sẽ qua Úc lấy chồng chứ không muốn ở Việt Nam. Ba hồi khác em kêu có mấy anh bên Canada lo cho em. Chị khẳng định đường em đi Mỹ là giờ xong rồi đó”.

Những lời đồn về chuyện tiền nong, việc Vân Quang Long phải vất vả xứ người để phục vụ vợ con ở Việt Nam một lần nữa được nhắc đến cụ thể. Không chỉ chi phí nuôi con mà người thân còn tiết lộ rằng cô nàng ở đây còn yêu cầu cả chuyện kinh tế để làm đẹp. 

Chị gái ruột Vân Quang Long tiếp tục vạch mặt Linh Lan: 'Đòi tiền chồng đi nâng ngực' 002

Mimi tức giận cho hay: “Mỗi lần con em bệnh, đòi tiền bạc ngàn sửa ngực đó, tiền đâu ra, sửa ngực bao nhiêu, em đòi đi bệnh viện nổi tiếng nhất. Mà em đâu nói sửa ngực, em nói bị bướu rồi cần người nuôi, tốn mấy trăm triệu đó. Em cần số tiền lớn thằng Long không gửi đâu, nó nhờ người ta gửi để sau này có giấy tờ để đi Mỹ đó. Con Vân gửi tiền qua đây đưa bớt cho chị mà thằng Long nó vẫn nói em đòi tiền mua xe , tiền này, tiền kia kia là người ta đứng ra gửi cho em.  Ai lấy thằng Long 40 ngàn, ai lấy, lấy đi tù rồi sao . Đừng nói tiền bạc với chị, tiền bạc phải nói em nha Lan, sao em lật lọng quá vậy. Ước gì đừng có dịch hay cách ly và chị đang ở Việt Nam đó”.

Chị gái ruột Vân Quang Long tiếp tục vạch mặt Linh Lan: 'Đòi tiền chồng đi nâng ngực' 003

Bên cạnh đó, Mimi tiết lộ Linh Lan ngăn cản Vân Quang Long thể hiện tình yêu với các con của Ái Vân, không tôn trọng trong cách xưng hô dành cho vợ đầu: “Nhắc đến ngày 8/3 thằng Long gửi về cho Trác Kỳ, Trác Hy 200 USD, chứ em đừng nói gửi cho bà Vân, ba hồi em kêu con Vân. Chị khuyên em ra đường làm ăn ai lớn hơn cứ kêu chị, đừng bà này con kia. Chị nghe chị dị quá, có ăn học mà sao kì quá vậy em. Sao em lớn hơn con chị có 1 tuổi mà đầu óc em chị không tưởng tượng được. Nó gửi cho con nó mà.

Nói đến con thì tiền chia cho 3 đứa, chụp ảnh đưa 3 đứa lên mạng đúng không. Thằng Long vừa bỏ hình Trác Kỳ, Trác Hy là 10 phút sau nó gọi bắt tháo xuống, chỉ 1 mình Helen mới ok. Ủa Lan, em cũng có con mà, em đến sau phải chịu, tụi nó cũng là con nít. Tại sao em không có lòng bác ái?”.

Chị của Vân Quang Long cho rằng cả hai đáng lý ra không đi đến con đường ồn ào thế này, chỉ đang bày chuyện “vạch lá tìm sâu”. Cô mong Linh Lan hãy nghĩ đến Helen và để chồng ra đi thanh thản.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/chi-gai-ruot-van-quang-long-tiep-tuc-vach-mat-linh-lan-doi-tien-chong-di-nang-nguc-602951.html

Theo: Petrotimes