Chị gái Thiều Bảo Trâm bất ngờ ẩn ý về 'kẻ tệ bạc', phải chăng nhắm tới Sơn Tùng?

Chị gái ruột của Thiều Bảo Trâm vừa có những chia sẻ xoay quanh chủ đề kẻ tệ bạc, và dân mạng lập tức réo tên Sơn Tùng sau lùm xùm được cho là có Hải Tú trà xanh xen vào.

'Vượt mặt' Hương Giang, Hải Tú thành nghệ sĩ có group nhiều antifan nhất Vbiz

MV của Thiều Bảo Trâm được fan cày view sau nghi vấn chia tay Sơn Tùng vì "trà xanh"

Em Sơn Tùng M-TP có động thái bất ngờ sau khi anh trai vướng tin đồn chia tay Thiều Bảo Trâm vì người thứ 3

3 cái tên Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm và Hải Tú "trà xanh" hiện đang được quan tâm và bàn tán sôi nổi nhất mạng xã hội. Nguồn cơn của sự việc bắt đầu khi những người chị em thân thiết của giọng ca "Một Mình Có Buồn Không" mở tiệc tụ họp, cùng cắt bánh kem có dòng chữ "Be Happy Sister" (Vui vẻ nhé chị gái) và đồng loạt gửi lời động viên người chị, bên cạnh đó là nhắc luật nhân quả tới một nhân vật "trà xanh".

Chưa hết, Thiều Bảo Trâm còn chính thức hủy theo dõi "Sếp Tùng" trên Instagram và xóa toàn bộ những thứ liên quan đến người ấy. Động thái đầy dứt khoát này lại càng làm cư dân mạng tin rằng cả hai đã chia tay.

Chị gái Thiều Bảo Trâm bất ngờ ẩn ý về 'kẻ tệ bạc', phải chăng nhắm tới Sơn Tùng? 001

Giữa bão drama, Thiều Anh Đào - chị gái không hoạt động trong showbiz của Thiều Bảo Trâm bất ngờ đăng tải caption gây chú ý: “Tôi vẫn luôn yêu thích câu nói: “Mây tầng nào sẽ gặp mây tầng ấy”. Nếu đã chọn sống tệ bạc thì hãy ở đó đến cùng để nhận hết hậu quả của nó, nhân quả thường hay tới muộn nên nhiều người lầm tưởng nó không linh ứng với mình”.

Giữa lúc nghi vấn Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP đường ai nấy đi do người thứ 3 còn chưa tỏ tường thì bài viết của Thiều Anh Đào tiếp tục châm thêm mồi lửa trên mạng xã hội. Nhiều khán giả mến mộ Sơn Tùng bày tỏ nỗi thất vọng khi nam ca sĩ vẫn nhất quyết giữ thái độ im lặng như mọi lần. 

HIện về phía Thiều Bảo Trâm, cô đã xoá toàn bộ ảnh cũ trên Instagram. Bài viết đầu tiên trên trang Instagram cá nhân mà nữ ca sĩ giữ lại bắt đầu từ tháng 7/2018, tức là toàn bộ những hình ảnh, những status được cho là úp mở về mối quan hệ với Sơn Tùng trước đó cũng hoàn toàn biến mất trên trang cá nhân của nữ ca sĩ.

Chị gái Thiều Bảo Trâm bất ngờ ẩn ý về 'kẻ tệ bạc', phải chăng nhắm tới Sơn Tùng? 002

Thiều Bảo Trâm xóa sạch những thứ liên quan tới Sơn Tùng trên MXH

Chị gái Thiều Bảo Trâm bất ngờ ẩn ý về 'kẻ tệ bạc', phải chăng nhắm tới Sơn Tùng? 003Group antifan của Hải Tú có số lượng người tăng nhanh chóng mặt 

Còn về phía nhân vật được cho là 'trà xanh' - Hải Tú cũng nhận phải cơn bão chỉ trích thậm chí xuất hiện hàng loạt group anti. Nếu vẫn giữ phong cách im lặng như mọi lần, không phải Sơn Tùng mà chính là 2 cô gái nhận lấy sự tổn thương nhiêu nhất.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/chi-gai-thieu-bao-tram-bat-ngo-an-y-ve-ke-te-bac-phai-chang-nham-toi-son-tung-596800.html

Theo: Petrotimes