Chi Pu khoe eo nhưng cứ bị chú ý vào mái tóc khác lạ đầy sự 'giả trân'

Chi Pu đúng là rất chịu khó thay đổi hình ảnh. Bộ ảnh mới lại gây sốt nhưng ngoài chiếc eo thì bộ tóc giả trân mới đáng để chú ý.

Chi Pu là mỹ nhân có cá tính thời trang, dường như mọi phong cách đều không thể làm khó được cô nàng. Bởi vậy mà cứ lần nào tung bộ ảnh mới là Chi Pu lại gây sốt MXH lần đó.

Mới đây, Chi Pu bất ngờ tái xuất trong bộ ảnh đường phố cực sexy với nguyên cây đồ trắng, áo quây khoe trọn eo thon cực phẩm và vai trần quyến rũ. Loạt ảnh ngay khi đăng tải đã nhận được lia lịa những lượt "thả tim" từ cư dân mạng. Tuy nhiên, do đây không phải lần đầu Chi Pu ăn vận hở nên khán giả cũng không quá bất ngờ, mà thay vào đó, điều gây chú ý nhất trong loạt ảnh lần này chính là... mái tóc nịnh mặt của Chi Pu.

Chi Pu khoe eo nhưng cứ bị chú ý vào mái tóc khác lạ đầy sự 'giả trân' 001

Chi Pu đổi tóc mới, nhìn "hack tuổi" rõ rệt và vẫn cứ là cực xinh!

Lâu lắm rồi mới thấy Chi Pu quyết định thay đổi đổi kiểu tóc, lựa chọn để mái thưa "hack tuổi" và cũng làm gương mặt trở nên khác lạ đôi chút. Trông duyên dáng và trẻ ra rõ rệt nhưng lại... cứ thấy "giả trân" thế nào. Sự cá tính và quyến rũ vốn có của Chi Pu vẫn còn đó, tóc mái nhìn lạ quá và không ngoại trừ khả năng đây chỉ là mái giả Chi hứng lên thay đổi chút thôi ý mà!

Chi Pu khoe eo nhưng cứ bị chú ý vào mái tóc khác lạ đầy sự 'giả trân' 002

Lâu lắm mới thấy cô nàng chịu thay đổi điểm này trên cơ thể. Trước đó, Chi Pu thường chọn kiểu tóc mái dài quyến rũ

Chi Pu khoe eo nhưng cứ bị chú ý vào mái tóc khác lạ đầy sự 'giả trân' 003

Visual này của Chi Pu đúng là 100 điểm chất lượng

Chi Pu khoe eo nhưng cứ bị chú ý vào mái tóc khác lạ đầy sự 'giả trân' 004Chi Pu khoe eo nhưng cứ bị chú ý vào mái tóc khác lạ đầy sự 'giả trân' 005

Tiện đây, Chi Pu khoe luôn eo thon cực phẩm cộng cả xương quai xanh cho khán giả "tức chơi"

Để cho chắc chắn, Chi Pu đem mái tóc mới này ra hỏi ý kiến hơn 5 triệu khán giả đang follow cô trên Instagram, nhưng cuối cùng lại nhận về cái kết hơi phũ! 57% người không thích cô để kiểu tóc này, và 43% người đồng tình. Kết quả khiến Chi Pu hơi bực nhưng vẫn quyết "phải đi cắt mái cho đỡ bực" mới chịu. 

Chi Pu khoe eo nhưng cứ bị chú ý vào mái tóc khác lạ đầy sự 'giả trân' 006

57% dân tình thấy Chi Pu không hợp với kiểu mái này

Chi Pu khoe eo nhưng cứ bị chú ý vào mái tóc khác lạ đầy sự 'giả trân' 007 Chi Pu khoe eo nhưng cứ bị chú ý vào mái tóc khác lạ đầy sự 'giả trân' 008

Mái tóc xoăn dài quen thuộc trước đó Chi Pu. Có lẽ, giọng ca Mơ Anh khá ưng ý mẫu tóc này nên đã giữ nó khá lâu

Ảnh: Instagram nhân vật

Copy link

http://ttvn.toquoc.vn/chi-pu-khoe-eo-nhung-cu-bi-chu-y-vao-mai-toc-khac-la-day-su-gia-tran-va-co-57-nguoi-nhin-bao-khong-hop-22021253183012782.htm

Theo: Trí Thức trẻ