Chi Pu ngồi im cũng bị 'ném đá' vì chị gái trót chê Sơn Tùng nói giọng nhà quê

Do chị gái nhận xét giọng nói Sơn Tùng "nhà quê", Chi Pu ngồi im cũng bị "ném đá" xối xả với khả năng ca hát dở tệ.

Giải thưởng 'Ngôi sao xanh' bị tẩy chay rầm rộ vì đề cử Chi Pu, Ninh Dương Lan Ngọc

Fan và netizen 'toát mồ hôi hột' nghe Chi Pu đại diện Việt Nam tham dự festival âm nhạc quốc tế

Hết Chi Pu đến Hương Giang, Quang Hải được ví von 'thần hộ mệnh' giúp sao Việt thoát 'bão' của antifan

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền đoạn bình luận của chị gái Chi Pu - Nguyễn Thùy Vân liên quan tới Sơn Tùng M-TP. Cụ thể, khi có người quen bày tỏ mơ ước Chi Pu nên duyên cùng Sơn Tùng , Thùy Vân khá hào hứng với lời đáp "đẩy thuyền đê". Tuy nhiên ngay sau đó, chị gái nữ ca sĩ bất ngờ thể hiện sự quan ngại: "Nhưng không muốn cháu mình nói giọng nhà quê đâu".

Chi Pu ngồi im cũng bị 'ném đá' vì chị gái trót chê Sơn Tùng nói giọng nhà quê 001

Chi Pu ngồi im cũng bị 'ném đá' vì chị gái trót chê Sơn Tùng nói giọng nhà quê 002

Ngay lập tức bình luận này của Thùy Vân vấp phải sự chỉ trích của khán giả. Trên các diễn đàn bàn luận chuyện showbiz, cư dân mạng bày tỏ sự phẫn nộ trước phát ngôn mang tính chất phân biệt ngôn ngữ vùng miền. Thậm chí nhiều cư dân mạng quê Thái Bình cũng bức xúc trước câu nói của chị gái Chi Pu (Thái Bình là quê hương của Sơn Tùng). 

Một số bình luận tiêu biểu: "Ý là chê giọng Thái Bình nhà tôi quê à?"; "Dân Thái Bình tôi nghe cay thật"; "Rồi giọng nói quê tôi có tội gì?"; "Cay lắm, mọi người phải trải qua mới hiểu được",...

Không chỉ thế, mặc dù không phải là người bình luận thế nhưng Chi Pu cũng "lĩnh" đủ sự mỉa mai, chỉ trích vì phát ngôn của chị gái. Đông đảo cư dân mạng cho rằng giọng nói đến giọng hát của Chi Pu đều không thể so sánh với Sơn Tùng. Thậm chí họ còn mang "chiếc ố" huyền thoại của Chi Pu ra để phản bác cô chị ("Chiếc ố" là lỗi hát live của Chi Pu trong một đêm diễn).

Chi Pu ngồi im cũng bị 'ném đá' vì chị gái trót chê Sơn Tùng nói giọng nhà quê 003

Chi Pu ngồi im cũng bị 'ném đá' vì chị gái trót chê Sơn Tùng nói giọng nhà quê 004

Chi Pu ngồi im cũng bị 'ném đá' vì chị gái trót chê Sơn Tùng nói giọng nhà quê 005

Một số bình luận công kích cặp chị em: "Quê thì người ta cũng là thủ khoa nhạc viện, chứ không phải 'ố' như em chị đâu"; "Bây giờ mà vẫn còn khái niệm giọng phèn hay không phèn à"; "Thay vì chê người khác nhà quê, sao chị không khuyên em chị nghỉ hát đi, như vậy được hơn đó"; "Thế Chi ở đâu mà phát âm chiếc 'ố' vậy?",...

Việc khán giả tỏ ra không hài lòng cũng xuất phát từ việc cô nàng đang thành công với hình tượng hot girl đột nhiên lấn sân sang ca hát với phát ngôn: 'Cứ cầm mic là trở thành ca sĩ'. Sau đó người đẹp liên tục gặp sự cố khi trình diễn, nguyên nhân lớn đến từ khả năng thanh nhạc chưa hoàn thiện. Dù Chi Pu đã cho ra rất nhiều sản phẩm âm nhạc có đầu tư thế nhưng chưa thực sự gây ấn tượng với khán giả.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/chi-pu-ngoi-im-cung-bi-nem-da-vi-chi-gai-trot-che-son-tung-noi-giong-nha-que-597963.html

Theo: Petrotimes