Chi tiết làm dấy lên nghi vấn Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm đang sống chung

Chỉ với 1 chi tiết nhỏ này, netizen xôn xao đồn đoán Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm đang sống chung.

Sơn Tùng công khai ‘thả thính’ Hải Tú, Thiều Bảo Trâm phản ứng ngay và luôn

Sơn Tùng M-TP 'thả thính' bằng câu nói bão trend của Binz, fans 'réo' tên Thiều Bảo Trâm

Mẫu nhí xứ Hàn được Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm... theo dõi trang cá nhân

Bao lâu nay tin đồn hẹn hò giữa Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm vẫn là chủ đề được người hâm mộ quan tâm, đồng thời báo chí cũng tốn không ít giấy mực cho cặp đôi đình đám. Mặc dù không ít lần bị soi các khoảnh khắc đi du lịch cùng nhau, mặc đồ đôi nhưng cặp đôi vẫn chưa một lần lên tiếng phủ nhận hay thừa nhận trước công chúng. Bên cạnh đó, Sơn Tùng cũng rất hạn chế “thả thính” hay có chia sẻ liên quan đến tình cảm lên MXH.

Nhưng dạo gần đây sau khi “sếp” liên tiếp bị gán ghép với Hải Tú, Thiều Bảo Trâm thường xuyên để lộ chi tiết “đánh dấu chủ quyền” cực mạnh.

Cặp đôi tiếp tục để lộ bằng chứng khiến cư dân mạng đặt ra nghi vấn liệu có phải cặp đôi đang sống chung hay không. Cụ thể vào tối hôm qua ngày 30/12, Sơn Tùng bất ngờ đăng ảnh 3 vật dụng trang trí nhà có hình con thú, gồm các màu trắng và đen. Kèm theo một câu tiếng Nhật với nội dung: "Mọi chuyện đều ổn".

Chi tiết làm dấy lên nghi vấn Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm đang sống chung 001

Chi tiết làm dấy lên nghi vấn Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm đang sống chung 002

Giọng ca Hãy trao cho anh cập nhật những bức ảnh mang tính nghệ thuật trên trang cá nhân của mình, nhưng lập tức một số dân mạng đã soi ra ngay việc những chú gấu từng xuất hiện trong ảnh chụp tại nhà của Thiều Bảo Trâm.

Tuy rằng cả 2 vẫn giữ nguyên tắc tránh đăng cùng 1 thời điểm, Thiều Bảo Trâm đã khoe những hình ảnh này vào tháng 5/2020 nhưng chỉ với chi tiết này, cư dân mạng đặt nghi vấn 'Chủ tịch' Tùng có thể đang sống cùng nhà với Thiều Bảo Trâm hoặc đến nhà bạn gái hẹn hò.

Cư dân mạng bình luận rôm rả: "Sao ảnh giống phòng ngủ Thiều Bảo Trâm vậy?”, “Đôi này đúng âm thầm bên em nhỉ”, “Đừng ai ghép sếp với Hải Tú nữa, anh ngủ sofa thật bây giờ”,…

Trước đó vào chiều ngày 27/12, Thiều Bảo Trâm tung loạt ảnh lên đồ dạo phố nhân dịp cuối tuần. Dân tình cũng nhanh chóng soi ra cô mang giày đôi và đeo đồng hồ vàng giống hệt chiếc của Sơn Tùng M-TP. Được biết, chiếc đồng hồ vàng của Sơn Tùng M-TP có giá trị khoảng 500 triệu đồng và là món phụ kiện được anh chàng đặc biệt yêu thích. Trên trang cá nhân, Sơn Tùng cũng từng đăng ảnh diện giày và đeo đồng hồ y hệt bạn gái tin đồn Thiều Bảo Trâm. 

Chi tiết làm dấy lên nghi vấn Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm đang sống chung 003

Chi tiết làm dấy lên nghi vấn Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm đang sống chung 004

Ngoài ra, sau khi Sơn Tùng và Hải Tú gây xôn xao vì đứng cạnh nhau để mừng Giáng sinh trong công ty. Thiều Bảo Trâm cũng có chia sẻ ẩn ý: "Hết Noel rồi, đã bảo không thích Noel rồi. Khổ ghê. Đã bảo không thích rồi, mệt lắm!".

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/chi-tiet-lam-day-len-nghi-van-son-tung-thieu-bao-tram-dang-song-chung-593207.html

Theo: Petrotimes